Cập nhật quy trình bán phế liệu chuyên nghiệp, nhanh gọn

Đánh giá post

Hiện nay, nhu cầu mua bán phế liệu của người dân cả nước ngày càng tăng. Vì vậy, quy trình bán phế liệu không ngừng được cải thiện và hiện đại hóa để tiết kiệm thời gian, công sức, nhất là đối với trường hợp thu mua số lượng lớn. Dưới đây là quy trình mua bán phế liệu chuyên nghiệp, nhanh gọn và giá tốt của MÔI TRƯỜNG MC.

Tầm quan trọng của việc xây dựng quy trình bán phế liệu chuyên nghiệp

Trước đây, việc mua bán phế liệu chỉ được tổ chức nhỏ lẻ và tự phát, gây khó khăn trong trường hợp mua bán số lượng lớn. Ngày nay, việc chú trọng bảo vệ môi trường, tái chế phế liệu được quan tâm hàng đầu khiến cho quy trình thu mua những vật dụng này được hiện đại hóa và chuyên nghiệp hơn.

Việc mua bán phế liệu theo quy trình sẽ giúp người mua lẫn người bán tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Mọi công việc đều được diễn ra theo quy trình giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình giao dịch tránh gây thất thoát, nhầm lẫn và rút ngắn thời gian thu mua. Bạn chỉ cần mất khoảng vài giờ để có thể thanh lý gọn gàng số lượng lớn phế liệu giúp giải phóng kho bãi, giải ngân hiệu quả.

Cần có quy trình bán phế liệu chi tiết, bài bản
Cần có quy trình bán phế liệu chi tiết, bài bản

Đặc biệt, việc phế liệu theo quy trình giúp bạn tránh bị ép giá và đảm bảo tốt mọi quyền lợi. Đơn vị thu mua sẽ tiến hành thỏa thuận với người bán về giá cả, số lượng, cách thu mua cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có quyền đàm phán, điều chỉnh các điều khoản theo yêu cầu trước khi cả hai đồng ý ký kết hợp đồng.

Quy trình bán phế liệu giá cao tại công ty MÔI TRƯỜNG MC

Đến với MÔI TRƯỜNG MC, bạn không chỉ bán được phế liệu giá cao và không giới hạn, mà còn được trải nghiệm quy trình mua bán nhanh gọn và siêu tiết kiệm. Người bán không cần phải mất nhiều thời gian để đóng gói, vận chuyển đến nơi mua. Ngược lại, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng điều phối nhân viên đến tận nhà để thu mua theo quy trình.

MÔI TRƯỜNG MC có quy trình mua bán nhanh gọn và siêu tiết kiệm
MÔI TRƯỜNG MC có quy trình mua bán nhanh gọn và siêu tiết kiệm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát hiện trường. Ngay sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên của MÔI TRƯỜNG MC sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế hoặc bạn có thể gửi hình ảnh cụ thể thông qua tin nhắn, zalo, messenger,…

Bước 2: Định giá, thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Các thông tin về giá bán, thời gian thu mua, cách thức thu mua, vận chuyển,… sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và được thỏa thuận giữa hai bên trước khi ký kết.

Bước 3: Tiến hành thu mua. Sau khi ký hợp đồng, công ty  MÔI TRƯỜNG MC sẽ nhanh chóng đến tận nơi tiến hành đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp sạch sẽ kho bãi ngay sau khi hoàn tất thu mua.

Bước 4: Thanh toán. Người bán được lựa chọn hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản theo điều khoản đã ghi trong hợp đồng. Các thông tin thanh toán, giá thu mua đều sẽ được ghi nhận trong biên bản bán phế liệu cung cấp cho khách hàng.

MÔI TRƯỜNG MC thực hiện quy trình thu mua phế liệu, báo giá rõ ràng
MÔI TRƯỜNG MC quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, báo giá rõ ràng

Giá thu mua phế liệu tại công ty MÔI TRƯỜNG MC

Hiện tại, bên cạnh mức xây dựng quy trình thu mua bài bản, công ty còn cung cấp bảng giá chi tiết cho từng loại phế liệu. Đây là mức giá tốt nhất, hấp dẫn nhất hiện nay.

Loại phế liệu Giá thu mua (kg)
Đồng 220,000 – 240,000
Nhôm hệ 48,000 – 60,000
Nhôm máy 45,000 – 48,000
Inox 304 35,000 – 40,000
Inox 201 14,000 – 17,000
Inox 430 10,000 – 14,000
Sắt phế liệu 10,000 – 13,000
Thiếc 700,000- 1,200,000

Xem chi tiết

Ngay sau khi kết thúc quy trình bán phế liệu cho công ty MÔI TRƯỜNG MC, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lấy ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Những đóng góp của khách hàng chính là bài học, động lực để công ty không ngừng hoàn thiện quy trình và dịch vụ thu mua phế liệu của mình.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Cơ sở 2: số 7 Tam Trinh, Phường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0978.011.111

Email: Phamchungy1986@gmail.com

Website: https://muaphelieutoanquoc.com.vn

THAM KHẢO DỊCH VỤ: Thu mua phế liệu thiếc