Công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín, chuyên nghiệp

Đánh giá post

Công ty thu mua nhựa phế liệu giá cao? Bạn đang có một lượng phế liệu lớn cần thanh lý? Hãy liên hệ đến công ty Môi trường MỘT để được hỗ trợ và nhận báo giá tốt nhất.

Phân loại các loại nhựa phế liệu

Hàng ngày, chúng ta đều sử dụng các sản phẩm có liên quan đến nhựa như chai nhựa, cốc nhựa, bao bì nhựa…tất cả các vật dụng xung quanh chúng ta hầu hết đều được làm từ nhựa. Phế liệu nhựa có rất nhiều loại, có thể được phân loại như sau:

Nhựa tồn tại xung quanh cuộc sống ta
Nhựa tồn tại xung quanh cuộc sống ta
  • Nhựa PET: Loại này phổ biến với tính chất không thấm nước, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, độ bền cao, thường được làm từ các vỏ đựng nước, lý nhựa.. Chúng có đặc tính là cứng và chịu va đập được tốt.
  • Nhựa ABS: Loại nhựa này có giá thu mua cao nhất trong số các loại phế liệu nhựa, vì loại nhựa này có thể chịu lực và chịu nhiệt cao.
  • Nhựa PE: Chịu được nhiệt độ cao, không bị thấm nước. Đây là loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
  • Nhựa PVC: Với ưu điểm là có tính dẻo tốt, loại nhựa này thường có trong các đồ vật như chai nhựa, áo mưa….

Làm sao để thanh lý nhựa phế liệu với giá cao

Những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín thường hay cập nhật thông tin giá cả thị trường, tới tận nơi để thu mua nhăm đánh giá chất lượng của phế liệu để đưa ra mức giá tối ưu thu mua tốt nhất thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, bạn không mất bất cứ công đoạn vận chuyển nào khi làm việc với các công ty thu mua lớn. Tại đây, công ty sẽ vận chuyển, đưa phế liệu đến tận kho bãi giúp tiết kiệm thời gian mà khách hàng lại nhận được giá cao nhất so với thị trường.

Phân loại nhựa phế liệu
Phân loại nhựa phế liệu

Nếu như bạn liên hệ với những đại lý nhỏ lẻ, bạn sẽ phải tham gia vào quá trình bốc xếp, phân loại mà giá cả lại rẻ hơn nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn được công ty uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhựa thì bạn vừa nhận được mức giá tốt hơn so với thị trường mà quy trình làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Mặt khác, nhựa phế liệu có rất nhiều loại và mức giá khác nhau. Việc này cũng có sự ảnh hưởng khá nhiều đến giá thu mua nhựa phế liệu.

Với nhựa phế liệu ABS thì sẽ có giá thu mua cao nhất khoảng 25.000 – 60.000 đồng/kg, trong khi đó những loại nhựa khác như nhựa PVC hay ống nhựa chỉ có giá thu gom từ 10.000 – 40.000 đồng/kg… Trước khi thanh lý, bạn hãy tham khảo tìm hiểu giá thị trường để xác định được tổng nguồn thu từ việc thanh lý phế liệu.

Công ty môi trường MỘT – Công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín

Nhựa là một vật liệu tồn tại xung quanh cuộc sống chúng ta, khi chúng ta còn cần sử dụng lại thì sản phẩm vẫn đem lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp hay gia đình. Thay vì liên hệ với các đại lý nhỏ lẻ, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp qua hotline của các công ty thu mua lớn. Bạn có một số lượng lớn phế thải cần thanh lý thì hãy liên hệ đến công ty môi trường MỘT chúng tôi.

Công ty Môi trường MC chuyên thu mua nhựa phế liệu
Công ty Môi trường MỘT chuyên thu mua nhựa phế liệu

Công ty môi trường MỘT tự hào là đơn vị, doanh nghiệp uy tín, nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong cả nước. Suốt những năm hoạt động, công ty MỘT đã thu mua được số lượng lớn phế liệu, làm việc với hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực của quý khách về dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình, đầy nhiệt huyết.

Bạn nên chọn công ty môi trường MỘT chúng tôi vì công ty là một doanh nghiệp lâu năm, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhựa. Hơn nữa, tiêu chí làm việc của chúng tôi là uy tín đặt lên hàng đầu. Tất cả giá cả đều được chúng tôi công khai, không kì kèo, ép giá, đảm bảo giá thu mua tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, công ty thu mua nhựa phế liệu MỘT còn có nhiều chính sách ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được bảng giá tốt nhất.

Lời kết

Những thông tin về phế liệu và địa chỉ công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín nêu trên hy vọng giúp độc giả giải đáp được thắc mắc của mình, lựa chọn được đơn vị thu mua phù hợp. Khách hàng còn thắc mắc liên quan, hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MỘT

Địa chỉ: Thôn Linh Nội, Xã Bạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

Cơ sở Hà Nội: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0819.896.187

Website: https://thumuaphelieuu.com/