Giá Thiếc hôm nay tại Việt Nam, giá thiếc thỏi, thiếc thanh các loại

Giá thiếc hôm nay bao nhiêu tiền 1 kg? Thiếc phế liệu được phân loại ra sao? Loại nào có giá thu mua cao nhất? Địa điểm nào thu mua thiếc phế liệu giá cao tại Hà Nội? Quy trình thu mua được diễn ra như thế nào? Các thông tin quan trọng trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Phân loại thiếc phế liệu

Tại MC, chúng tôi phân thiếc phế liệu thành 2 loại sau:

Thiếc phế liệu loại I

Thiếc phế liệu loại I hay còn gọi là thiếc nguyên chất, có hình trạng nguyên vẹn và ít bị pha lẫn tạp chất. Độ tinh khiết có thể lên đến 99%, do đó đây là loại thiết phế liệu có giá thu mua cao nhất.

Mẫu thiếc phế liệu loại I

Thiếc phế liệu loại II

Thiếc phế liệu loại II hay còn gọi là thiết gia công. Loại thiếc này có thể đã qua nhiều lần tái chế hay sử dụng lâu, đã pha lẫn nhiều tạp chất nên chất lượng không cao, vì vậy mà giá thu mua sẽ thấp hơn loại I. 

Thiếc phế liệu loại II khó tái chế hơn loại I

Để nắm rõ giá thiếc hôm nay của từng loại diễn biến như thế nào, mời Quý khách tham khảo bảng giá chi tiết ở mục 2.

Giá thiếc hôm nay bao nhiêu tiền 1 kg?

Dưới đây là bảng giá thiếc hôm nay tại Công ty TNHH Môi trường MC:

  • Giá thiếc nguyên chất: 700.000 – 1.200.000 VNĐ/kg
  • Giá thiếc phế liệu: 180.000 – 900.000 VNĐ/kg
  • Giá thiếc thanh: 280.000 –  750.000 VNĐ/kg
  • Giá thiếc hàn dây: 290.000 – 700.000 VNĐ/kg

Xem thêm:

Đặc quyền của khách hàng khi chọn MC làm đơn vị thua mua thiếc phế liệu

MC là Công ty thu mua phế liệu lớn nhất miền Bắc hiện nay với nhiều chính sách có lợi cho khách hàng. Sau đây là 8 đặc quyền của khách hàng khi ký hợp đồng bán thiếc phế liệu cho Công ty TNHH Môi trường MC:

– Thứ nhất, chúng tôi là đơn vị thu mua thiếc phế liệu giá cao nhất thị trường.

– Thứ hai, MC có đội ngũ giám định giàu kinh nghiệm để định giá phế liệu của bạn. MC thu mua phế liệu dựa trên cơ sở của chất lượng thực của vật chất qua đánh giá khách quan và trung thực nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

MC có phương tiện vận chuyển khối lượng lớn

MC có phương tiện vận chuyển khối lượng lớn

– Thứ ba, dịch vụ thu mua phế liệu thiếc của MC luôn bao gồm vận chuyển và thu gọn kho bãi gọn gàng sau thu mua.

– Thứ tư, khi làm việc với MC, các loại hợp đồng và giấy tờ liên quan sẽ được kê khai, làm rõ kỹ trước khi ký.

– Thứ năm, thanh toán nhanh chóng với nhiều thức như chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

– Thứ sáu, trên tinh thần hỗ trợ khách hàng mọi lúc, MC làm việc 24/7 (cả ngày nghỉ, ngày lễ). Dù liên hệ vào thời gian nào bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi. 

MC làm việc 24/7

MC làm việc 24/7

– Thứ bảy, trên tinh thần hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi, chúng tôi có quy mô thu mua phế liệu giá cao tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Thứ tám, chúng tôi luôn nhận thu mua phế liệu dù số lượng nhiều hay ít, với MC số lượng không phải vấn đề.

Các bước thu mua thiếc phế liệu tại MC

Nhanh chóng và uy tín chắc chắn là hai yếu tố mà quý khách quan tâm khi bán phế liệu. Tại MC, chúng tôi đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu trên với quy trình thu mua phế liệu chỉ trong 5 bước:

  • Bước 1: Nhận thông tin địa điểm lưu trữ phế liệu từ khách hàng.
  • Bước 2: Cử giám định viên đến để trực tiếp thẩm định, định giá và báo giá.
  • Bước 3: Thỏa thuận các điều khoản, thảo hợp đồng và ký hợp đồng thu mua.
  • Bước 4: Tiến hành cân đo trọng lượng, vận chuyển phế liệu, dọn kho bãi sau thu mua.
  • Bước 5: Thanh toán.

Quy trình thu mua thiếc phế liệu tại MC

Quy trình thu mua thiếc phế liệu tại MC

Trên đây là 5 BƯỚC thu mua thiếc phế liệu đơn giản ở MC. Trong quá trình thu mua, nếu quý khách còn thắc mắc gì về định giá hay có điều khoản nào chưa rõ, MC sẽ tiếp tục giải thích và làm rõ với quý khách trước khi ký kết hợp đồng.

Quy trình xử lý và tái chế thiếc phế liệu sau khi được thu mua

Thiếc phế liệu được xử lý và tái chế như thế nào sau khi thu mua? Dưới đây là quy trình xử lý thiếc tại Công ty TNHH Môi trường MC:

Phân loại thiếc phế liệu

Sau khi thu mua thiếc phế liệu từ nhiều nơi, MC sẽ tập trung lại và tiến hành phân loại. Quá trình phân loại sẽ dựa trên chất lượng của thiết. Ví dụ, thiếc nguyên mới và thiếc đã lẫn tạp chất sẽ được phân ra, mục đích là để hạn chế tạp chất tiếp tục lẫn vào nhóm thiếc còn nguyên mới.

Nghiền nhỏ thiếc phế liệu

Bước thứ hai, MC sẽ dùng máy dầm để nghiền nát thiếc phế liệu. Công đoạn này hỗ trợ quá trình nung chảy phế liệu sau đó kết thúc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Nghiền nhỏ thiếc để đẩy nhanh quá trình nóng chảy

Nghiền nhỏ thiếc để đẩy nhanh quá trình nóng chảy

Tách kim loại trong thiếc phế liệu

Sau bước nghiền nát thiết và trước bước nung chảy thiết sẽ phải qua bước “tách kim loại”. Vì thiếc phế liệu trong các quá trình gia công, sử dụng trước đó có thể bị pha với những kim loại khác để đảm bảo nhu cầu sử dụng chứ không còn là nguyên chất nữa. Do đó, sau khi nghiền thiếc thành mảnh vụn thì thiếc sẽ được tách kim loại để thanh lọc giai đoạn đầu.

Nung chảy phế liệu

Sau khi tách kim loại các vụn thiết sẽ được đem đi nung chảy thành chất lỏng trong lò luyện.

Tinh luyện phế liệu

Thiếc sau nung chảy, để có chất lượng tốt nhất khi thành phẩm thì nhà máy sẽ tiến hành tinh luyện thiếc thông qua phương pháp điện phân để một lần nữa loại bỏ tappj chất. Kết thúc quá trình này, thiếc sẽ thành phẩm với những hình dạng cụ thể như khối, thanh, tấm,.. 

Tái sử dụng vật liệu

Sau quá trình tái chế thì thiếc phế liệu đã trở thành nguyên liệu thô và được phân phối đến các nhà máy để sản xuất ra những sản phẩm, thiết bị mới.

Thiếc sau khi tái chế

Thiếc sau khi tái chế

Vừa rồi là quá trình xử lý và tái chế thiếc phế liệu tại MC. Quá trình này, nhìn chung vẫn mất nhiều thời gian, nhân lực và nhiên liệu. Tuy nhiên so với dây chuyền sản xuất nguyên liệu mới thì tái chế vẫn được xem là giải pháp tiết kiệm và có lợi cho môi trường hơn cả. Đây cũng chính là lý do để MC phát triển và góp sức mình vào ngành công nghiệp tái chế, nhằm giảm áp lực ô nhiễm môi trường cũng như tiết kiệm ngân sách nhập khẩu nguyên liệu mới cho doanh nghiệp nước nhà.

Mọi nhu cầu thu mua phế liệu các loại ở bất cứ địa điểm, thời gian nào, dù số lượng lớn hay nhỏ xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới, MC sẵn sàng, lắng nghe, hỗ trợ và phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0978.011.111
Email: phamchung.5227@gmail.com