THU MUA MÁY MÓC THIẾT BỊ CŨ

Công ty TNHH Môi Trường MC là đơn vị thu mua máy móc thiết bị cũ có nhiều kinh nghiệm. Sự hài lòng của bạn chính là thành quả mà MC mong chờ nhất trong hành trình phát triển của mình. Vì vậy mà mọi dịch vụ thu phế liệu tại MC luôn được khách hàng đánh giá là uy tín, thu mua giá cao, trung thực và hỗ trợ nhiệt tình. 

Các loại máy móc thanh lý, thiết bị cũ được thu mua tại MC

Dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ của MC sẵn sàng thu mua các hạng mục dưới đây với giá cao nhất thị trường:

– Thiết bị điện tử, điện lạnh gia đình: máy tính, máy tính bảng, laptop, điện thoại, tủ lạnh, máy lạnh, máy quạt, máy giặt, nồi nướng, lò nướng,…

– Các loại phương tiện giao thông cũ: Xác oto, xe máy, xe đạp, xe đạp trẻ em, xe lăn,…

– Các loại máy cơ khí, thiết bị của nhà máy, xí nghiệp, công xưởng: Máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt, máy cưa kim loại, máy bào, máy khoan, máy bơm mỡ,…

MC chuyên thu mua máy móc thiết bị cũ với mọi chất lượng

MC chuyên thu mua máy móc thanh lý mọi chất lượng

– Thiết bị điện tử văn phòng: Máy tính, máy chiếu, máy in, máy hủy giấy, máy photo, máy fax,…

– Máy móc nông nghiệp: máy cày, máy xới, máy kéo, máy cắt, máy gặt, máy xay, máy cắt máy bơm, máy phun thuốc,…

Thu mua Máy móc nông nghiệp

Thu mua máy móc nông nghiệp

Với MC, mọi vật chất điều có giá trị. Do đó, chúng tôi nhận thu mua máy móc thiết bị cũ tận nơi với mọi số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, nhằm giải quyết triệt để “gánh nặng phế liệu” của khách hàng, MC luôn hỗ trợ thẩm định, chuyên chở và dọn kho bãi hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Phạm vi thua mua máy móc cũ thanh lý tại MC

Công ty TNHH Môi Trường MC có văn phòng và nhà xưởng tại miền Bắc nhưng có quy mô và mạng lưới thu mua phế liệu giá cao trên cả nước. Dù Quý khách cư trú ở tỉnh thành nào tại Việt Nam, có số lượng phế liệu lớn hay nhỏ, chất lượng ra sao, MC cũng sẵn sàng thu mua trong thời gian nhanh chóng với mức giá cao nhất thị trường.

Quy trình thu mua máy móc thiết bị cũ tại MC

Quy trình mua bán máy móc thiết bị công nghiệp cũ tiện lợi và hiệu quả chỉ với 4 BƯỚC đơn giản tại MC:

Bước 1: Liên hệ với MC (có thể yêu cầu gọi lại)

Quý khách có thể gọi vào hotline hoặc gửi email để liên hệ với chúng tôi 24/7. Ở bước này, MC rất mong nhận được thông tin liên quan đến phế liệu như: số lượng và chất lượng phế liệu, địa điểm và thời gian thu mua.

Bước 2: Thẩm định và ký hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin, các giám định viên của MC sẽ đến kho bãi của khách hàng để khảo sát, định giám, báo giá, thỏa thuận các điều khoản và ký hợp đồng. 

Bước 3: Bốc xếp, vận chuyển và dọn kho bãi

Sau khi hợp đồng được ký, MC sẽ cử nhân lực và phương tiện đến để vận chuyển phế liệu. Đồng thời, chúng tôi sẽ dọn sạch kho bãi cho khách hàng trước khi đi.

Quy trình thu mua máy móc, thiết bị cũ tại MC
Quy trình thu mua máy móc, thiết bị cũ tại MC

Bước 4: Thanh toán

Cuối cùng là bước thanh toán, Quý khách sẽ được thanh toán ngay trong ngày với một lần duy nhất theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Bảng giá thu mua các loại phế liệu tại MC

MC làm việc với tinh thần hai bên cùng có lợi, không ép giá khách hàng. Do đó, không chỉ có dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ mà nhiều phế liệu khác như: sắt, thiếc, nhôm, đồng, gang, vải, phế liệu công trình, nhà xưởng,… cũng được MC thu mua với giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá chi tiết.

Bảng giá các loại phế liệu hôm nay tại MC

Tên phế liệu Giá thu mua (VNĐ/Kg)
Đồng 220.000 – 240.000/Kg
Nhôm hệ 48.000 – 60.000/Kg
Nhôm máy 45.000 – 48.000/Kg
Inox 304 35.000 – 40.000/Kg
Inox 201 14.000 – 17.000/Kg
Inox 430 10.000 – 14.000/Kg
Sắt 10.000 – 13.000/Kg
Thiếc 700.000 – 1.200.000/Kg
Vải  42.000 – 6.00/Kg

Xem chi tiết tại

Ưu điểm khi lựa chọn MC

Để xây dựng niềm tin với nhiều khách hàng gần xa, 12 năm qua MC đã không ngừng nâng cao và cải thiện hơn nữa những ưu điểm của mình, cụ thể như sau.

Thu mua máy móc thiết bị cũ giá cao

MC cam kết thu mua phế liệu máy móc, thiết bị cũ giá cao hàng đầu thị trường hiện nay. Để mở rộng lượng khách hàng của mình, MC sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để đổi lấy sự tin tưởng của khách hàng.

MC thu mua máy móc thanh lý giá cao
MC thu mua máy móc thanh lý giá cao

Thanh toán đúng hẹn trong một lần duy nhất

Được thanh toán đúng hẹn là mong muốn vô cùng chính đáng của mọi khách hàng, Do đó, sau khi kết thúc quá trình thu mua, MC sẽ thanh toán ngay cho khách hàng với một lần duy nhất qua hình thức chuyển khoản hay tiền mặt.

Khu vực thu mua rộng

Để tiếp cận với nhiều khách hàng và thu được nhiều nguồn phế liệu hơn, MC đã sớm mở rộng quy mô thu mua của mình lên phạm vi cả nước. Khoảng cách địa lý không phải là khó khăn của MC, do đó, chỉ cần Quý khách liên hệ đến chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Quá trình thu mua nhanh và tiện

Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp trong từng khâu, kết hợp với quy trình đã được lên kế hoạch rõ ràng cho nên quá trình thu mua máy móc thiết bị cũ tại MC luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Hỗ trợ khuân vác, vận chuyển và dọn kho bãi

Khi sử dụng mọi dịch vụ thu mua của MC, Quý khách sẽ được đội ngũ lành nghề của chúng tôi hỗ trợ các khâu khuân vác và vận chuyển. Bên cạnh đó, nhằm mong muốn bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ dọn dẹp kho bãi trước khi đi.

Thời gian làm việc linh hoạt

Để không bỏ qua bất cứ cơ hội thu mua máy móc thiết bị cũ nào. MC luôn bố trí nhân lực làm việc 24/7 (cả ngày lễ), lúc nào cũng trong tâm thế sẵn sàng phục vụ Quý khách. Với tác phong nhanh chóng, quyết đoán, MC sẽ không để khách chờ và không bao giờ làm mất thời gian quý báu của Quý khách. 

Ngoài thu mua máy móc thiết bị cũ MC còn thu mua nhiều phế liệu khác
Ngoài thu mua máy móc thanh lý MC còn thu mua nhiều phế liệu khác

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ tại MC. Với các giá trị đã và đang xây dựng, MC mong rằng mình sẽ là đơn vị thu mua phế liệu tin cậy của nhiều khách hàng trong tương lai. Nếu có nhu cầu Thanh lý máy móc nhà xưởng, mua bán máy móc cơ khí, thiết bị công nghiệp cũ, Quý khách vui lòng liên hệ đến MC qua các thông tin sau, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0978.011.111
Email: phamchung.5227@gmail.com