THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Đánh giá post

Công ty TNHH Môi Trường MC là đơn vị thu mua inox phế liệu giá cao tại Hà Nội. Với mục tiêu có thể góp sức mình vào công nghệ tái chế và mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, MC luôn làm việc trên tinh thần nhiệt tình và không ép giá. Dưới đây là những giá trị mà chúng tôi đang nỗ lực xây dựng để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

MC – Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao 

Với mong muốn góp sức vào ngành công nghiệp tái chế để hạn chế ô nhiễm môi trường, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Môi Trường MC. Từ lúc thành lập, MC luôn làm việc với tinh thần sẵn sàng mua phế liệu giá cao với mọi số lượng, mọi khung giờ và mọi địa điểm. Những nỗ lực đó đã và đang được thể hiện qua những giá trị sau.

MC thu mua inox phế liệu giá cao trên toàn quốc
MC thu mua inox phế liệu các loại trên toàn quốc

Cam kết giá thu mua inox phế liệu ưu đãi nhất toàn miền Bắc 

Được thu mua inox phế liệu giá cao, không bị ép giá là mong muốn của hầu hết mọi người. Hiểu được tâm lý này và tôn trọng tài sản của bạn, MC luôn cam kết thu mua phế liệu giá cao và có nhiều ưu đãi nhất thị trường. Thẩm định đúng giá trị, thu mua đúng giá cả là nguyên tắc làm việc của chúng tôi.

Khảo sát nhanh, định giá chuẩn

Để thẩm định đúng giá trị tài sản của khách hàng, MC đã xây dựng cho mình một đội ngũ Thẩm định viên dày kinh nghiệm. Đối với thẩm định viên, chúng tôi luôn đặt yêu cầu thẩm định chuẩn xác để không ảnh hưởng đến lợi ích của bạn; báo giá nhanh để không làm mất thời gian quý báu của bạn. 

MC thu mua phế liệu đúng giá trị
MC thu mua phế liệu đúng giá trị

Tài chính vững mạnh, sang tiền liền tay

Ngoài kỳ vọng phế liệu của mình sẽ bán được giá cao thì nhu cầu được thanh toán nhanh chóng, đúng hạn cũng là mong muốn chính đáng của khách hàng. MC với nguồn lực tài chính vững mạnh cam kết thanh toán nhanh gọn cho khách trong ngày với nhiều hình thức như chuyển khoản hay trả tiền mặt.

MC với nguồn lực tài chính vững mạnh
MC với nguồn lực tài chính vững mạnh

Đội ngũ nhân viên đông đảo, linh hoạt

Để dịch vụ thu mua inox phế liệu giá cao của chúng tôi được vận hành chuyên nghiệp ở từng khâu. MC chủ động xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong từng hạng mục như tư vấn, thẩm định, soạn hợp đồng, vận chuyển, khuân vác, kế toán,… để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Có đầy đủ phương tiện vận chuyển hỗ trợ đắc lực việc thu mua

Đặc biệt, khi bán phế liệu cho MC, bạn sẽ không cần phải lo vấn đề tốn kém chi phí và thời gian để vận chuyển phế liệu đến nhà xưởng của chúng tôi. MC có đầy đủ phương tiện và nhân lực chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn vận chuyển phế liệu.

MC có đầy đủ phương tiện hỗ trợ tháo gỡ vận chuyển
MC có đầy đủ phương tiện hỗ trợ tháo gỡ vận chuyển

Thu dọn kho bãi sau thu mua

Không chỉ dừng lại ở khâu hỗ trợ khuân vác và vận chuyển, đội ngũ của chúng tôi còn hỗ trợ bạn thu dọn kho bãi gọn gàng và ngăn nắp sau khi bốc dỡ hoàn tất. Khi bán phế liệu cho MC, bạn không chỉ thanh lý đi những vật chất không cần thiết và nhận lại một khoản tiền mà còn có không gian trống để tiếp tục lưu trữ sau đó. 

Nhận thu mua số lượng nhỏ

Nhằm giải quyết hiệu quả và triệt để câu chuyện xử lý rác thải, hạn chế ô nhiễm môi trường, MC cam kết thu mua inox phế liệu giá cao ở mọi số lượng lớn hay nhỏ. Chúng tôi hiểu rằng, mọi vật chất đều có giá trị, những việc làm nhỏ sẽ tạo nên những thành quả lớn.

Đội ngũ của MC làm việc 24/7

Để thể hiện thiện chí của mình, MC có lịch trực làm việc 24/7 (cả ngày lễ, ngày nghỉ). Quý khách có thể yên tâm liên hệ đến chúng tôi ở mọi khung giờ đều sẽ nhận được sự tư vấn và giải đáp tận tình về dịch vụ thu mua inox phế liệu giá cao từ đội ngũ của MC.

Đội ngũ của MC sẵn sàng làm việc ngày đêm để hỗ trợ khách hàng
Đội ngũ của MC sẵn sàng làm việc ngày đêm để hỗ trợ khách hàng

Các loại inox phế liệu được thu mua tại MC

Inox phế liệu hiện được phân loại ra sao? Inox phế liệu được phân thành 3  loại dưới đây:

Inox phế liệu loại I

Inox phế liệu loại I phổ biến là inox 316 và 304. Đây là các loại inox phế liệu được thu về từ các công ty, xí nghiệp chuyên sản xuất các vật dụng inox cao cấp. Inox phế liệu này chính là sản phẩm bị lỗi hoặc inox vụn thừa ra khi gia công. Inox phế liệu loại I có chất lượng rất tốt, độ tinh khiết cao và có giá trị nhất.

Mẫu inox phế liệu loại I
Mẫu inox phế liệu loại I

Inox phế liệu loại II

Inox phế liệu loại II thường gặp là inox 201. Loại inox phế liệu này chính xác là inox hợp kim được pha trộn với nhiều chất khác, tỷ lệ phần trăm inox có trong hợp chất này là rất thấp. Inox phế liệu loại II sẽ có giá thu mua rẻ hơn loại I.

Mẫu hợp kim inox phế liệu loại II
Mẫu hợp kim inox phế liệu loại II

Inox phế liệu loại III

Inox phế liệu loại III có hai dạng thường gặp là inox 403 và bazo inox. Trong đó, inox 403 là hợp kim pha trộn cùng thép. Trong đời sống, loại này được ứng dụng sản xuất các loại bàn ghế, vật dụng hằng ngày,… Đây cũng chính là loại inox phế liệu có giá thu mua rẻ nhất trong 3 loại. 

Mẫu inox phế liệu loại III
Mẫu inox phế liệu loại III

Bảng báo giá thu mua Inox phế liệu mới nhất hôm nay

Loại phế liệu Inox Giá thu mua (Trên 1kg)
Inox 304  27.000 – 45.000/kg
Inox 316  50.000 – 70.000/kg
Inox 201  12.000 – 17.000/kg
Inox 430  11.000 – 16.000/kg
Inox 301  20.000 – 27.000/kg

Loại phế liệu inox nào được mua nhiều nhất?

Với câu hỏi, trong thị trường phế liệu thì loại inox phế liệu nào được mua nhiều nhất? MC xin giải đáp đó là inox phế liệu loại I. Điều này cũng rất dễ hiểu vì inox phế liệu loại I có chất lượng tốt, độ tinh khiết cao, dễ tái chế cho nên rất được chuộng mua. Tuy nhiên, tại MC, với quan niệm “mọi vật chất đều có giá trị” do đó chúng tôi sẵn sàng thu mua inox phế liệu giá cao dù ở bất cứ số lượng hay chất lượng nào.

inox phế liệu loại I được mua nhiều nhất

Do đó, quý khách có nhu cầu cần bán inox phế liệu hãy gọi ngay cho MC qua số hotline bên dưới để được tư vấn, định giá, báo giá và thu mua nhanh chóng. Hãy nhớ rằng, Công ty TNHH Môi Trường MC hoạt động mọi lúc và thu mua phế liệu mọi nơi trên toàn quốc đang sẵn sàng phục vụ bạn!

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

  • Địa chỉ: Lô 3 KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0978.011.111
  • Email: phamchungy1986@gmail.com

BÀI VIẾT HỮU ÍCH