Địa chỉ thu mua phế liệu điện tử Hà Nội giá tốt nhất hiện nay

Đánh giá post

Thu mua phế liệu điện tử Hà Nội là một trong những lĩnh vực dịch vụ đang dần phát triển ở nước ta. Dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và xã hội. Vậy nên bán phế liệu điện tử cho ai? Cần lưu ý điều gì khi thu mua phế liệu điện tử? Hãy cùng khám phá chi tiết thông tin qua những nội dung bên dưới.

Phế liệu điện tử là gì?

Phế liệu điện tử là nhóm các sản phẩm thiết bị điện, công nghệ điện tử bị loại bỏ. Chúng bị hư hỏng hoàn toàn hoặc hư hỏng một phần nhưng không có khả năng phục hồi, sửa chữa để sử dụng được nữa.

Nhóm phế liệu này chủ yếu phát sinh từ các công ty, văn phòng công sở hoặc các hộ gia đình.

Các loại phế liệu điện tử
Các loại phế liệu điện tử

Rác thải điện tử gồm nhiều loại khác nhau như:

  • Máy tính, laptop, tivi cũ, hư hỏng không sử dụng nữa.
  • Các sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, quạt, điều hoà, nồi chiên không dầu, máy hút bụi,…
  • Các loại pin đã sử dụng, đã hết pin hay các vi mạch, bo mạch từ các thiết bị điện tử khác.
  • Các phụ kiện công nghệ điện tử như: tai nghe, dây sạc, usb, máy điều khiển,…

Và rất nhiều những thiết bị, linh kiện điện tử khác. Những sản phẩm này đều được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện đại. Các mặt hàng điện tử cũng càng ngày càng nhiều, đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Vì thế lượng phế liệu điện tử cũng cũng tăng lên với số lượng rất lớn.

Lưu ý khi xử lý rác thải điện tử

Rác thải điện tử có nhiều tính năng đặc thù so với những loại rác thải, phế liệu khác. Chúng đòi hỏi quy trình xử lý vô cùng phức tạp và tốn kém. Đặc biệt, nếu phế liệu điện tử không được xử lý đúng quy trình sẽ gây ra nhiều tác hại như:

  • Các chất và các kim loại khác nhau trong thiết bị điện tử, dưới tác động của môi trường và tác động hoá học lẫn nhau sẽ tạo nên nhiều hợp chất độc hại. Các chất này ngấm vào đất, nước, không khí,…gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Phế liệu điện tử gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người
Phế liệu điện tử gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người
  • Các hợp chất hoá học lan tỏa trong không khí, gây ô nhiễm môi trường không khí. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người, có khả năng gây ra những bệnh đặc biệt nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng.

Chính vì thế, khi có phế liệu điện tử, các công ty – văn phòng nên phân loại và bán chúng cho các đơn vị thu mua. Bởi lẽ việc này vừa tạo thêm thu nhập cho doanh nghiệp, vừa hạn chế ô nhiễm môi trường, vừa có lợi cho bên thu mua.

Công ty TNHH môi trường MC – đơn vị thu mua phế liệu điện tử ở Hà Nội uy tín

Công ty TNHH môi trường MC chính là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thu mua các phế liệu điện tử. MC không chỉ thu mua tại Hà Nội mà còn cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

MC chuyên thu mua - xử lý rác thải điện tử
MC chuyên thu mua – xử lý rác thải điện tử

Các sản phẩm điện tử đã hư hỏng sẽ được MC phân loại, xử lý đúng quy trình. Một số thiết bị, bộ phận có thể được làm mới để tái chế hoặc cải tiến, tái sử dụng.

Chúng tôi thu mua phế liệu với rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thu mua với giá phế liệu điện tử cao. Cam kết thanh toán nhanh chóng, toàn bộ trong một lần.
  • Thu mua trên phạm vi toàn quốc, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.
  • Chuyên thu mua với mọi số lượng, từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt khi thu mua phế liệu công nghệ của các công ty, doanh nghiệp, văn phòng MC đều cung cấp hóa đơn GTGT đầy đủ.
  • Thu mua tất cả các ngày trong tuần, thu mua tất cả các khung giờ 24/7. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý thì MC sẵn sàng xuất hiện.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn, thu mua bên MC đều vô cùng nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Vì vậy, khi có nhu cầu thanh lý sản phẩm, hãy liên hệ với MC chúng tôi. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu điện tử Hà Nội với giá tốt nhất.

Tham khảo: Giá thu mua phế liệu hôm nay

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Cơ sở 2: số 7 Tam Trinh, Phường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0978 011 111

Email: phamchungy1986@gmail.com

Website: https://muaphelieutoanquoc.com.vn