THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Đánh giá post

Sắt phế liệu nếu không được xử lý kịp thời sẽ nhanh chóng hoen gỉ và không thể tái chế. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu bán sắt phế liệu và đang tìm kiếm địa chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao tại Mien Bac thì có thể tham khảo địa chỉ mà chúng tôi gợi ý sau đây.

Thu mua các loại sắt công trình
Thu mua các loại sắt công trình

Địa chỉ thu mua sắt phế liệu giá cao tại Hà Nội

MC là Công ty thu mua phế liệu lớn nhất tại miền Bắc hiện nay. Nguyên tắc trong thu mua phế liệu là thuận mua vừa bán, nhanh chóng và hợp tác vui vẻ. Đó cũng chính là nguyên tắc mà đội ngũ Công ty TNHH môi trường MC luôn hướng đến. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải thiện quy trình thu mua phế liệu, đặc biệt nâng giá các sắt phế liệu nhằm khuyến khích người bán, đảm bảo thu mua nhanh chóng, tái chế kịp thời!

  • Mua trong ngày, báo giá trong 3 giây
  • Cam kết không ép giá, thuận đôi đường
  • Thu mua tận nơi, quy trình nhanh chóng
  • Thu mua với mọi số lượng từ nhỏ đến lớn
  • Thu mua phế liệu sắt giá cao hơn 10% – 20% so với các đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ khác.

Chúng tôi không ép giá người bán bởi MC luôn đặt niềm tin vào sự hợp tác dài hạn. Đặc biệt, MC luôn dành chiết khấu hấp dẫn cho các đối tác quen, bán phế liệu với số lượng lớn. Mọi vấn đề liên quan đến giá thu mua sắt phế liệu đều có sự thỏa thuận, thống nhất cao từ hai phía. Chốt giá chuyển tiền ngay, nhanh chóng và sòng phẳng. 

Các loại sắt phế liệu chúng tôi đều thu mua
Các loại sắt phế liệu chúng tôi đều thu mua

Phân loại sắt phế liệu

MC thu mua sắt phế liệu giá cao, không ngại số lượng lớn, không chê số lượng nhỏ. Từ sắt nguyên chất, cho đến sắt lẫn hợp kim, mạt sắt, vụn sắt thậm chí sắt gỉ… chúng tôi đều đồng ý thu mua.   

Thu mua phế liệu sắt loại 1

Loại này là dạng sắt phi, những loại sắt I, U, H, sắt cây, sắt đặc, không bị lẫn bởi các tạp chất khác, có khả năng tái sử dụng cao. Loại sắt này được thu mua với giá thành cao nhất.

Thu mua sắt thép phế liệu loại 2

Gồm các loại phế liệu sắt được thải ra ở trong quá trình xây dựng, ở dạng lớn hoặc là ở dạng nguyên mẫu ngắn, có lẫn tạp chất hay đất đá ở trong quá trình sử dụng, thường là các loại sắt vụn.

Thu mua sắt vụn loại 3

Đây là loại sắt vụn, sắt phế liệu, bào, bazo sắt được thải ra từ quá trình tiện, phay hoặc là các vật dụng có thành phần sắt sử dụng ở trong sinh hoạt hàng ngày, có tỷ lệ bị rỉ sét cao.

Xe thu mua sẽ đến tận nơi để chuyên chở
Xe thu mua sẽ đến tận nơi để chuyên chở

Sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Sắt phế liệu được chia thành 7 loại khác nhau, bao gồm sắt đặc, sắt công trình, dây thép sắt, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt. Mỗi loại thì sẽ có những mức giá thu mua. Dưới đây là danh sách về mức giá sắt thép phế liệu:

 Loại sắt Giá
 Sắt đặc  14.000 đồng – 27.000 vnđ/kg
 Sắt công trình 7.500 – 15.000 vnđ/kg
 Sắt rỉ sét nặng 6.000 đến 12.000 vnđ/kg
 Bazơ sắt  5.000 đến 11.500 vnđ/kg
 Dây thép sắt 9.000 – 13.500 vnđ/kg
 Sắt vụn phế liệu 7.000 đến 13.000 vnđ/kg
 Bã sắt  6.000 vnđ/kg
Thu mua sắt tận nơi
Thu mua sắt tận nơi

Thu mua sắt phế liệu giá cao hay thấp do đâu?

Phụ thuộc vào chất lượng của sắt

Hầu hết các loại sắt thép phế liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Cho nên, giá phế liệu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố chất lượng này. Với cấu tạo của các loại sắt thì nó sẽ có mức giá khác nhau. Đương nhiên sắt nguyên chất và chưa có dấu hiệu hoen gỉ sẽ bán được giá nhất.

Phụ thuộc vào lợi nhuận của đơn vị thu mua

Hầu hết thì các đơn vị thu gom phế liệu thông thường sẽ thu mua với mức giá thấp hơn để thu về những lợi nhuận cao hơn. Cho nên, giá phế liệu sắt tại đơn vị thu mua thường chênh lệch với giá trên thị trường. Tại MC, chúng tôi ưu tiên sự tín nhiệm của đối tác, sẵn sàng hi sinh lợi nhuận để đổi lấy sự hài lòng và hợp tác dài lâu.

Quy trình thu mua sắt thép phế liệu

Hiện tại, công ty TNHH Môi Trường MC tiến hành thu mua với quy trình gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và phản hồi khách hàng

Khi nhận được thông tin từ khách hàng đang có nhu cầu bán phế liệu, chúng tôi sẽ tiến hành công tác tư vấn hướng giải quyết cũng như báo giá thu mua sắt phế liệu cho người bán. Hẹn lịch gặp với người bán để trao đổi trực tiếp và khảo sát.

Thu mua sắt vụn
Thu mua sắt vụn

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa chỉ và số lượng sắt cần bán

Được sự đồng ý từ phía của người bán, MC cử nhân viên có kinh nghiệm xuống tận nơi khảo sát địa điểm cần thu mua cũng như kiểm tra số lượng và chất lượng phế liệu sắt cần bán. 

Chúng tôi đưa ra cho người bán mức giá thu mua chính xác nhất, phù hợp với chất lượng sắt phế liệu cần bán. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành lập hợp đồng và đặt cọc tiền để đảm bảo niềm tin.

Bước 3: Vận chuyển phế liệu sắt nhanh nhất

Theo như hợp đồng, MC sẽ cử đội ngũ vận chuyển, xe chuyên chở đến nơi để tiến hành thu mua. Quy trình thu mua đảm bảo sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau khi phế liệu sắt được vận chuyển đi, nhân viên tiến hành vệ sinh mặt bằng và trả lại cho người bán không gian sạch sẽ.

Bước 4: Quyết toán số tiền thu mua sắt vụn phế liệu

Ngay sau khi hoàn tất quá trình thu mua sắt thép phế liệu, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho người bán theo như hợp đồng cam kết. Đảm bảo cho người bán không bị thiệt, ép giá. Đặc biệt, người bán có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán cho mình, như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thu mua các loại sắt dạng ống
Thu mua các loại sắt dạng ống

Không ngại số lượng lớn, không chê số lượng nhỏ, chỉ cần bạn có nhu cầu bán, chúng tôi luôn thu mua tận nơi với mức giá phải chăng nhất. MC nhận thu mua sắt thép phế liệu tất cả các ngày trong tuần, có mặt ngay sau 30 phút nhận được cuộc gọi.

Xem thêm: Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao tại MC

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến quy trình thu mua sắt phế liệu giá cao tại MC. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn bánphế liệu sắt thép hãy liên hệ với chúng tôi theo cách thức dưới đây.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

  • Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0374.777.111
  • Email: phamchungy1986@gmail.com