THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

5/5 - (1 bình chọn)

MC là đơn vị chuyên thu mua nhôm phế liệu giá cao với thâm niên hoạt động hơn 10 năm tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện việc mua bán phế liệu nhanh chóng, giá cả, hoa hồng luôn hợp lý, phương thức thanh toán nhanh, đảm bảo mang đến cho người bán phế liệu sự hài lòng tuyệt đối. 

Ý nghĩa của việc thu mua nhôm phế liệu

Thu mua nhôm phế liệu giúp giảm ô nhiễm môi trường

Nhôm là chất liệu quen thuộc, có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nhôm phế liệu sau khi thải ra môi trường rất độc hại. Lượng phế phẩm nhôm không thể phân hủy sẽ tạo ra oxit sắt ngấm vào đất làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn đất và nước ngầm. Vì vậy, việc thu mua nhôm phế liệu góp phần rất lớn vào việc giảm ô nhiễm môi trường gây nên bởi tác hại của phế phẩm nhôm.

Thu mua nhôm vụn
Thu mua nhôm vụn

Tái chế, tái sử dụng nhôm phế liệu, kiến tạo cuộc sống

Nhôm sau khi được thu mua sẽ được phân loại và vận chuyển về nhà máy xử lý phế liệu. Tại đây, tất cả các loại nhôm nguyên chất, nhôm vụn, mạt nhôm… sẽ được tái chế thành những vật dụng có ích cho con người. Đây là một ý nghĩa tuyệt vời của việc thu mua phế liệu nhôm, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Thu mua phế liệu tạo ra nguồn thu nhập cho người lao động

Có nhiều người nghĩ việc thu mua nhôm phế liệu là công việc chỉ dành cho những lao động thấp. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh hàng trăm người lao động đã có nguồn thu nhập ổn định, thậm chí làm giàu từ nghề buôn phế liệu.  Nguồn thu nhập mà lĩnh vực này mang lại cho những hộ kinh doanh cá thể là con số không hề nhỏ nếu thực sự chăm chỉ và quyết tâm. 

Thu mua các loại nhôm phế phẩm
Thu mua các loại nhôm phế phẩm

Các loại nhôm phế liệu được thu mua tại MC

 • Thu mua nhôm phế liệu: nhôm đặc nguyên chất, nhôm máy, nhôm cứng, nhôm khuôn, nhôm khối, nhôm kính cũ, nhôm hợp kim, vụn nhôm, mạt nhôm, bột nhôm, nhôm dẻo…
 • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hay từ khuôn các của nhà máy: Tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, thanh nhôm, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, ghế nhôm, thang nhôm, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, đồ nhôm gia dụng, xà gồ mạ nhôm kẽm, dao phay nhôm…
 • Thu mua tủ nhôm cũ; cửa nhôm kính: 2 cánh, cửa lùa, 4 cánh, cường lực xingfa, thu mua cửa nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ. Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – nhôm CNC – chữ V – chữ L…
 • Phế liệu nhôm loại 3:  Giấy nhôm như: giấy nhôm cách nhiệt, thanh nhôm, xỉ nhôm, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp,…
 • Phế liệu nhôm vụn: Loại nhôm này được thải ra ở trong quá trình sản xuất, đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm bazo nhôm, nhôm nát, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn…
 • Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp);  Nhôm Vijalco (Việt – Nhật); Hondalex (Việt – Nhật); Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000; Quảng Đông (Trung Quốc); Sapa (Việt – Thụy Điển); Nhôm Itabelo (Việt – Ý); nhôm của các hãng Tungkuang, Tungshin, Ynghua; Nhôm Huyndai (Việt – Hàn); Nhôm PMI (Malaysia)…
Thu mua các loại bazo nhôm
Thu mua các loại bazo nhôm

Ngoài các loại phế liệu nhôm, tại MC cũng thu mua các loại phế liệu khác như sắt, đồng, thiếc, inox…

Tìm hiểu thêm tại: Thu mua đồng phế liệu giá cao tại MC

Nhôm phế liệu được thu mua với giá bao nhiêu 1 kg?

Giá nhôm phế liệu sẽ phụ thuộc vào chất lượng nhôm và biến động của thị trường thu mua phế liệu. Sau đây là giá nhôm phế liệu cập nhật nhất ngày hôm nay tại công ty TNHH môi trường MC:

 • Giá phế liệu nhôm đà, nhôm đặc nguyên chất hôm nay có giá dao động từ 52.000 – 68.000 vnđ/kg
 • Giá phế liệu vụn nhôm, mạt nhôm hôm nay giao động từ 25.000 – 38.000 vnđ/kg
 • Giá phế liệu bột nhôm hôm nay giao động từ 5000 – 10.000 vnđ/kg
 • Giá phế liệu nhôm máy hôm nay có giá giao động từ 28.000 đến 42.000 vnđ/kg
 • Giá phế liệu hợp kim nhôm hôm nay giao động từ 38.000 đến 55.000 vnđ/kg
 • Giá phế liệu nhôm dẻo hôm nay giao động từ 22.000 – 38.000 vnđ/kg
Thu mua bàn nhôm
Thu mua bàn nhôm

Với thâm niên hơn 10 năm chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc, MC hiện là Công ty thu mua phế liệu lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi cam kết mua nhôm phế liệu giá cao, quy trình nhanh chóng, tháo dỡ gọn gàng, vận chuyển miễn phí. Bạn chỉ cần liên hệ và gửi địa chỉ, chúng tôi sẽ tới tận nơi và hoàn thiện các công đoạn thu mua từ A-Z.

Quy trình thu mua nhôm phế liệu tại MC có gì đặc biệt?

Để liên hệ với dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao tận nhà của MC, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0978.011.111. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về mức giá thu mua nhôm phế liệu bao nhiêu 1 kg. Sau đó cử người đến tận nơi phân loại nhôm, đo lường và khảo giá. Mức giá cuối cùng phải đạt được sự đồng thuận của cả người bán và người mua. MC tuyệt đối không kỳ kèo, bớt giá, ép giá người bán, bởi chúng tôi luôn tôn trọng tiêu chí “thuận mua vừa bán”. 

Hợp tác với MC, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá. Bởi MC là đơn vị thu mua phế liệu quy mô lớn, chúng tôi không làm việc qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác, giao trực tiếp các loại nhôm phế liệu đến nhà máy tái chế. Do đó chúng tôi tự tin thu mua nhôm phế liệu với mức giá không thấp hơn bất kỳ đơn vị thu mua phế liệu nào khác trên thị trường. Thậm chí giá nhôm phế liệu của chúng tôi còn cao hơn đến 10% so với giá của thị trường và các đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác.

Thu mua phế liệu nhôm công trình
Thu mua phế liệu nhôm công trình

Tại sao nên chọn MC làm đại lý thu mua nhôm phế liệu hàng đầu

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Không ép giá nhôm phế liệu, giá tốt nhất trên thị trường với nhiều chính sách ưu đãi nhất dành cho người bán phế liệu thân thiết và những người bán mới, áp dụng chiết khấu hấp dẫn dành cho người giới thiệu.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Nhân viên vận chuyển nhanh chóng. Tất cả công nhân viên tại MC thu mua phế liệu nhôm đều được đào tạo thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và biết lắng nghe.

Thanh toán tiền hàng luôn 1 lần

Theo đúng thỏa thuận đôi bên nhanh gọn, thuận tiện nhất, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt tại chỗ cho người bán.

Thu mua nhôm phế liệu
Thu mua nhôm phế liệu

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến việc thu mua phế liệu nhôm. Chúng tôi sẽ thu mua nhôm phế liệu giá cao, đảm bảo uy tín và thái độ phục vụ. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi hoặc muốn bán nhôm phế liệu nhanh chóng, giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách thức dưới đây.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

 • Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0978.011.111
 • Email: phamchungy1986@gmail.com