THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU

Đánh giá post

Đồng phế liệu được thu mua tại đại lý thường có giá cao hơn các đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ. Trên cương vị một trong những đại lý thu mua phế liệu lớn nhất tại Hà Nội, MC cam kết thu mua đồng phế liệu giá cao, hỗ trợ tức thì, thanh toán nhanh chóng, thu dọn hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu về phế liệu đồng

Phế liệu đồng có nhiều loại khác nhau như: đồng thiếc, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng, đồng thanh, đồng dây điện, đồng dây điện thoại, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng dây cáp mạng, đồng trục, đồng hạc, đồng thanh, đồng motor, đồng máy lạnh, xỉ đồng, đồng vụn, bột đồng, bazơ đồng..

Thu mua các loại đồng từ dây điện
Thu mua các loại đồng từ dây điện

Tất cả chúng đều là kim loại dẻo và được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, thủy điện, ngành công nghiệp, nhiệt điện và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống hiện nay. Những loại đồng nguyên chất thường sẽ rất mềm và khá dễ uốn dễ tái chế, tính ứng dụng cao nên thường sẽ được thu mua với giá cao hơn.

Việc bán đồng phế liệu cho các đơn vị thu mua phế liệu đồng sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia. Sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức của bạn bởi hiện nay các cơ sở thu mua đồng phế liệu giá cao sẽ đến tận nơi để thu mua, sau đó vận chuyển đến kho tập kết.

Phân loại đồng phế liệu – Đồng phế liệu loại nào giá cao nhất?

Phế liệu đồng loại 1

Có giá trị thường là cao nhất. Đặc điểm của đồng loại 1 này có chất lượng rất tốt, nguyên chất không bị lẫn bởi tạp chất và các loại kim loại khác.

Phế liệu đồng loại 2

Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn đồng loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn bởi một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. 

Thu mua các loại đồng vụn
Thu mua các loại đồng vụn

Phế liệu đồng loại 3

Là đồng, đỏ đồng loại 3 có chứa tạp chất hoặc bị oxi hóa, được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau.

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại MC

Mua đồng phế liệu giá cao nhất

MC luôn đặt lợi ích của người bán lên hàng đầu, lấy uy tín và sự hợp tác dài lâu làm kim chỉ nam hoạt động. Vì vậy, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu mua phế liệu đồng giá cao nhất thị trường. Cao hơn so với các đơn vị thu mua đồng phế liệu nhỏ lẻ, giá có thể cao hơn từ 5% – 10% trong cùng một thời điểm.

Phân loại, tháo dỡ, vận chuyển miễn phí

Bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ đường dây nóng, nhân viên của chúng tôi sẽ mặt tại hiện trường trong 30 phút. Bất kể tại các quận huyện Hà Nội hay các tỉnh thành phía Bắc, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi đều có thể có mặt tận nơi, khảo giá chính xác, chốt giá nhanh và tiến hành từ A-Z các công đoạn tháo dỡ đồng phế liệu, phân loại đồng về liệu và vận chuyển đồng phế liệu về kho tập kết.

Nhận tiền mặt ngay sau khi cân, chốt giá

Ngay sau khi kết thúc quá trình thu mua phế liệu đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán tiền cho người bán theo đúng mức giá được đồng thuận giữa hai bên.

Chúng tôi cam kết không ép giá, thanh toán đầy đủ và nhanh nhất, người bán không cần phải chờ đợi lâu. Trong đó, người bán sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán tiền như thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. Ngoài ra, MC có rất nhiều ưu đãi dành cho các đối tác thân thiết, bán với số lượng càng lớn thì mức giá càng ưu đãi, không giới hạn số lượng và khối lượng phế liệu thu mua.

MC thu mua mọi loại đồng với giá tốt nhất
MC thu mua mọi loại đồng với giá tốt nhất

Cập nhật giá đồng phế liệu tại MC

Đồng là kim loại có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đặc biệt đồng có khả năng tái chế cao nên có giá trị cao nhất trong các loại phế liệu được thu mua. Với tư cách là đại lý thu mua phế liệu quy mô toàn quốc, MC cam kết thu mua đồng phế liệu với giá cao nhất thị trường. Cao hơn các đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác đến 20%. 

Mức giá chung các loại đồng phế liệu được thu mua tại MC hiện trong khoảng 220,000 VND – 240,000 VND. Giá Đồng phế liệu sẽ có sự biến động trong từng thời điểm nhất định, giá của mỗi loại đồng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định, liên hệ trực tiếp hotline của MC để được khảo sát nhanh và định giá chuẩn nhất.

Xem thêm: Giá sắt phế liệu ngày hôm nay

Tại sao MC cam kết thu mua đồng phế liệu với giá cao nhất thị trường?

Mức giá thu mua đồng phế liệu tại MC hiện được nhiều đối tác đánh giá là cao nhất trên thị trường bởi 3 lý do sau:

  • MC là đại lý thu mua đồng phế liệu cấp 1 toàn quốc. Đồng phế liệu sau khi được thu mua sẽ được phân loại và vận chuyển thẳng tới nhà máy xử lý phế liệu, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác, nên đảm bảo giá mua luôn cao hơn các đơn vị khác.
  • MC có hệ thống đại lý, cơ sở và nhân lực thu mua trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi xây dựng và phát triển hệ thống kho bãi ở nhiều tỉnh thành, đảm bảo giảm công vận chuyển, tối ưu chi phí.
  • MC không ép giá, không kì kèo giá thu mua đồng phế liệu đồng với người bán phế liệu, ưu tiên quy trình làm việc nhanh chóng, có tính thống nhất cao, thuận mua vừa bán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua lợi ích về tài chính để đổi lấy sự yêu mến, tin tưởng lựa chọn dài lâu của quý đối tác.
Thu mua đồng dạng dây
Thu mua đồng dạng dây

Quy trình thu mua đồng phế liệu tại MC

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của người bán: Nhận thông tin bán phế liệu từ người bán hoặc từ người giới thiệu.

Bước 2: Khảo sát chất lượng phế liệu: Kiểm tra thông tin từ người bán và phân loại và đánh giá chúng. 

Bước 3: Báo giá thu mua phế liệu đồng: Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra mức giá tốt nhất cho phía người bán. Mức giá sẽ đảm bảo cạnh tranh trên thị trường. Không có tình trạng ép giá người bán phế liệu.

Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. 

Bước 5: Tiến hành thu mua phế liệu đồng: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển, dời phế liệu. Sau đó nghiệm thu, thanh toán tiền cho người bán.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho cho người bán sau khi thu mua đồng phế liệu.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

  • Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0978.011.111
  • Email: phamchungy1986@gmail.com
  • Website: https://muaphelieutoanquoc.com.vn/