MC thu mua phế liệu công nghiệp chuyên nghiệp, giá tốt nhất

Đánh giá post

Công ty môi trường MC là địa chỉ thu mua phế liệu công nghiệp uy tín, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Cam kết mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng.

Phế liệu công nghiệp là gì? Thực trạng thu mua phế liệu khu công nghiệp hiện nay

Phế liệu công nghiệp chính là quá trình thải bỏ ra các sản phẩm từ phế thải, rác thải. Bởi vì nhiệm vụ chính của các khu công nghiệp là sản xuất, trong quá trình sản xuất tạo ra phế thải.

Tại các khu công nghiệp dù lớn hay nhỏ mỗi ngày đều thải ra một lượng lớn rác thải, các loại phế thải. Những loại phế thải đó có thể bao gồm như: các loại máy móc hư hỏng, phế liệu sắt, nhôm, inox….

Phế liệu thải ra môi trường ngày càng lớn
Phế liệu thải ra môi trường ngày càng lớn

Thực trạng sự tiêu thụ phế liệu đã được Bộ TNMT thống kê gần đây, cứ trung bình mỗi năm có khoảng 16.000 tấn phế liệu công nghiệp thải ra ở thành phố lớn. Trong đó, những phế liệu khu công nghiệp có thể tái chế lại và sử dụng lại được chiếm khoảng từ 50 -70% nhưng chỉ có khoảng 15% là được tận dụng một cách triệt để.

Để mà nói, ngành tái chế công nghiệp tại nước ta còn đang kém phát triển, số lượng phế liệu đem đi tái chế còn rất ít. Hơn nữa, công nghệ tái chế còn lạc hậu quy mô sản xuất nhỏ. Trong khi đất nước ta đang trong giai đoạn công nghiệp hóa nên lượng phế thải công nghiệp có thể tái chế lại được là rất lớn. Chính vì thế, chúng ta cần biết tận dụng lượng phế thải công nghiệp bằng hoạt động thu mua phế liệu sẽ đóng góp lớn trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Công ty thu mua phế liệu công nghiệp giá cao MC

Hiện tại, thật không khó để khách hàng tìm công ty thu mua phế liệu công nghiệp được hình thành với mục đích thu gom, xử lý rác thải tận nơi.

MC thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi
MC thu mua phế liệu công nghiệp tận nơi

Công ty thu mua phế liệu giá cao môi trường MC có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Tại đây, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ như:

  • Thu mua, xử lý rác thải, phế liệu công nghiệp…
  • Các vật tư tồn kho, phế thải từ nhà máy sản xuất thải ra từ nhà máy sau khi sản xuất: Đồng, nhôm, sắt,…
  • Các vật tư liên quan đến nhựa
  • Những vật tư công trình xây dựng..

Nhờ có sự ra đời của công ty môi trường MC đã góp phần vào việc cải thiện, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Công ty chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề mà công ty đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Nếu bạn không biết lựa chọn công ty thu mua phế liệu nào thì bạn hãy yên tâm khi chọn công ty môi trường MC. Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi hướng tới, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Hơn nữa, hình thức thu mua phế liệu tại MC rất nhanh chóng, chuyên nghiệp là điều khiến dịch vụ MC được khách hàng đánh giá cao và vô cùng hài lòng. Mọi quá trình từ mua bán, thanh toán đến vận chuyển đều nhanh chóng và đầy đủ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tham khảo: Bảng giá phế liệu hôm nay

Quy trình thu mua phế liệu tại công ty MC

Quý khách sau khi liên hệ với công ty MC qua hotline xong sẽ nhanh chóng có người đến thu mua đến khảo sát, thực hiện phân loại đánh giá sơ lược để có bảng báo giá cụ thể tới khách hàng.

Sau đó, khi khách hàng và công ty đã bàn bạc thống nhất giá cả. Công ty sẽ phân phối công nhân và xe vận chuyển đến thu gom, tiến hành tháo dỡ, thu gom và vận chuyển chúng trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

MC nhận thu mua phế liệu tận nơi
MC nhận thu mua phế liệu tận nơi

Kết thúc quá trình thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá trị hợp đồng. Trong quá trình thu mua và thanh toán sẽ có người giám sát để thúc đẩy công việc hoàn thiện sớm nhất.

Trên đây là quy trình và những lợi ích khi bạn thu mua phế liệu công nghiệp tại công ty MC. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt nhất.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thu mua máy móc thiết bị cũ

Thu mua phế liệu thiếc giá cao