Báo giá inox phế liệu bao nhiêu 1kg? – Bảng giá mới 2021

Giá inox phế liệu bao nhiêu 1kg? Bảng giá inox 2021 có dựa vào từng loại inox cụ thể để định giá. Trong đó, inox phế liệu 304 có giá thu gom cao, kế đến là 201 và 430 là giá rẻ nhất.

Inox là một trong các phế liệu có giá thu gom đa dạng nhất, phụ thuộc vào tính chất của từng loại. Nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phế liệu inox, bảng giá inox 2021, cách phân loại, cách xử lý sau khi thu gom. Bạn đọc quan tâm, hãy cùng theo dõi nhé.

Phế liệu bằng Inox

Phế liệu bằng Inox

Inox phế liệu giá bao nhiêu 1kg?

Inox trên thị trường có khá nhiều chủng loại, kích cỡ với những hình dáng, độ dày mỏng khác nhau với những giá thành khác nhau. Riêng khi thu mua dạng phế liệu thì inox sẽ được chia thành 3 mức giá inox phế liệu cụ thể như sau.

BẢNG GIÁ INOX 2021

Phân loại inox Giá inox phế liệu
Inox 304 35.000 – 40.000
Inox 201 14.000- 17.000
Inox 430 10.000- 14.000

Xem thêm

Hướng dẫn phân loại phế liệu inox trước khi bán

Tại sao cần phân loại phế liệu inox?

 • Inox là một trong các loại phế liệu khá đặc biệt với tỷ lệ hoen gỉ, sét hay mục nát hầu như là không. Vì thế, cách xử lý phế liệu này cũng rất khó, không phải đơn vị thu gom nào cũng làm được. 
 • Báo giá inox phế liệu được phân chia thành nhiều mức cao thấp. Nếu không phân loại thì người bán sẽ bị thiệt thòi một khoản tiền đáng kể. Đơn vị thu gom cũng gặp khó khăn trong khâu tái chế lại.
 • Phân loại phế liệu sẽ giúp việc tái chế, tạo ra sản phẩm hữu ích được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cần phân loại các loại phế liệu Inox

Cần phân loại các loại phế liệu Inox 

Cách phân loại inox phế liệu cơ bản

Để phân loại inox phế liệu trước khi bán cho cơ sở ve chai thì chúng ta có thể tự mình thử qua một trong các cách sau.

Dựa vào đặc tính bên ngoài của sản phẩm

 • Giá Inox phế liệu bao nhiêu 1kg cao nhất sẽ thuộc về nhóm loại 1, inox 304. Nó thường xuất hiện ở các sản phẩm, thiết bị cao cấp với độ dày đặc và trọng lượng khá nặng như xoong nồi, thìa, đũa, chậu rửa.
 • Inox phế liệu 201 xếp loại 2 với sự pha trộn của nhiều hợp kim với vẻ bề ngoài khá sáng bóng như bồn nước, chậu rửa. So với 304 thì 201 có phần nhẹ hơn.
 • Inox 403 thuộc nhóm phế liệu inox loại 3, được pha giữa inox và thép. Nó xuất hiện nhiều ở các sản phẩm là bàn ghế và vật dụng giá rẻ. 

Dùng nam châm

 • Nếu là inox 403 thì lực hút nam châm rất mạnh.
 • Còn inox 201 và 304 thì lực hút lại rất yếu.

Dùng axit

 • Sau khi đã loại được inox 403 từ nam châm thì hai loại inox còn lại sẽ dùng dung dịch axit để phân loại chúng.
 • Chúng ta thực hiện cọ rửa và mài đi lớp phủ bên ngoài với diện tích đủ để nhỏ axit lên.
 • Nếu xảy ra phản ứng sủi bọt và chuyển dần sang xám thì đó là inox 201. Còn nếu không xảy ra hiện tượng gì thì đó là inox phế liệu 304.

Thực tế, các cách phân loại này chỉ áp dụng với khối lượng phế liệu nhỏ và gia chủ nhớ đặc tính ban đầu của chúng khi mới mua. Chúng ta không nên dùng để kiểm tra khi lượng phế liệu quá lớn. 

Vì thế, nếu khối lượng quá lớn thì bạn hãy liên hệ ngay MC để được sắp xếp, phân loại, dọn dẹp, vận chuyển, thu mua từ A-Z. Chúng ta không cần phải tốn thêm công sức hay thời gian vào việc này. 

Có nhiều loại phế liệu Inox khác nhau: 201, 304, 430...

Có nhiều loại phế liệu Inox khác nhau: 201, 304, 430…

MC – Chuyên thu mua inox phế liệu giá cao hơn 20% thị trường

Chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt được bảng giá inox 2021 qua từng thời điểm dựa theo cập nhật bản tin thị trường mỗi ngày. Do đó, bạn sẽ ít bị bán phải giá rẻ cho đơn vị thu mua. Riêng đến với MC thì giá thu mua inox lại cao hơn thị trường đến 20% bởi các nguyên nhân dưới đây.

 • MC sẽ trực tiếp thu mua inox phế liệu từ người bán và chuyển trực tiếp đến nhà máy tái chế, không qua trung gian nên cam kết giá hời cho người bán. Thay vì bạn bán phế liệu cho các vựa ve chai nhỏ thì hãy liên hệ với MC để được giá bán cao mà không cần phải chuyển đi.
 • MC chúng tôi có hệ thống phương tiện vận chuyển chuyên biệt và đội ngũ nhân công đầy đủ. Từ đó đảm bảo tối ưu chi phí vận chuyển mà không phải thuê thêm đơn vị hợp tác nào. Vì thế, chỉ cần bạn liên hệ là MC sẽ đến tận nơi để thu mua kho ve chai của bạn.
 • MC chúng tôi ưu tiên hợp tác lâu dài thay vì lợi nhuận ngắn hạn. Cùng với đó là sự tận tình khi thu gom tại nơi, hỗ trợ phân loại, chuyển đi và dọn sạch bãi cho khách hàng. Đây chính là điểm có lợi cho các công ty xây dựng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có quy mô.

MC – đơn vị thu mua phế liệu Inox giá cao hơn thị trường

MC – đơn vị thu mua phế liệu Inox giá cao hơn thị trường

Quy trình thu mua và xử lý inox phế liệu sau thu mua

 • Khách hàng có nhu cầu bán phế liệu thì sẽ liên hệ với MC. 
 • Phía MC sẽ cử nhân viên và xe chuyên dụng đi theo để tiến hành thu gom tại chỗ cho người bán.
 • Mọi loại inox phế liệu giá bao nhiêu đều được tập kết và gom chung lại một điểm cố định.
 • Trường hợp phế liệu inox chưa được đơn vị thu gom kiểm tra và phân loại thì sẽ được đưa lên băng chuyền để đội ngũ công nhân kiểm và chia lại cho đúng nhóm.
 • Tùy theo từng loại inox phế liệu, đơn vị sẽ thực hiện những quy trình xử lý khác nhau. Cụ thể là với các phế liệu đã hỏng thì sẽ nén lại thành khối, đem cắt nhỏ ra và nung nấu lại để tạo ra sản phẩm với hình dáng mới. Còn với các phế liệu còn có thể sử dụng được thì đơn vị sẽ bán lại cho những ai cần.

Trên đây là bảng giá inox phế liệu mới nhất 2021 được cập nhật mới nhất. Đồng thời, qua bài viết cũng giúp các bạn phần nào biết cách phân loại inox để không bị chèn ép giá phế liệu. Nếu bạn quá bận rộn hay khối lượng inox bỏ đi quá nhiều thì hãy liên hệ với MC để được hỗ trợ tận tình từ A đến Z. Không chỉ là giá bán cao hơn 20% giá thị trường mà còn được đến tận nơi thu mua và chuyển đi tất cả các thứ ve chai mà bạn muốn bán.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0978.011.111
Email: phamchung.5227@gmail.com
Website: https://muaphelieutoanquoc.com.vn/