Thu mua phế liệu các loại

Thu mua phế liệu các loại: Đồng, nhôm, sắt, inox, niken, thiếc, vải, nhựa. Thu mua số lượng lớn, giá cạnh tranh cao, thanh toán nhanh gọn, gọi 0978011111

1. Thu mua phế liệu giá cao – MC địa chỉ thu mua uy tín

Bạn đang sở hữu một số lượng khá lớn phế liệu các loại? Bạn đang cần thanh lý một số lượng phế liệu nhưng chưa tìm được đơn vị thu mua ưng ý? Nếu đúng là vậy, công ty thu mua phế liệu MC sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

MC là đơn vị chuyên thu mua phế liệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Cam kết thu mua đúng giá, đúng chất lượng. Hoạt động với phương châm đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu là gì?

Phế liệu có tên tiếng anh là Scrap. Tại Việt Nam, phế liệu còn được gọi là ve chai. Phế liệu được hiểu là sản phẩm, vật liệu bị loại ra trong quá trình sản xuất hay tiêu dùng thường ngày được thu hồi để tái chế và dùng làm nguyên liệu sản xuất.

Thu mua phế liệu là hành động thu gom các sản phẩm, vật liệu hết giá trị sử dụng để tái chế và tạo ra sản phẩm có ích cho cuộc sống. Trên thực tế, việc thu mua phế liệu có thể đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống như:

 • Giúp các hộ gia đình, công ty dọn dẹp được những sản phẩm hết giá trị sử dụng. Làm sạch kho bãi và hỗ trợ mở rộng công xưởng.
 • Tạo thêm thu nhập qua việc thanh lý phế liệu
 • Hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Nâng cao ý thức phân loại rác thải của người dân.
 • Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

2. Bảng giá thu mua phế liệu 2021 tại MC

Tuỳ vào từng thời điểm thị trường mà giá thu mua phế liệu sẽ có sự biến động nhất định. Với nguồn vốn lớn và độc lập, MC cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Cụ thể như:

 • Giá thu mua đồng phế liệu: Từ 65000 đồng – 250000 đồng/kg.
 • Giá thu mua sắt phế liệu: Từ 8000 đồng – 30000 đồng/kg.
 • Giá thu mua inox phế liệu: Từ 9000 đồng – 55000 đồng/kg.
 • Giá thu mua nhôm phế liệu: Từ 21000 đồng – 90000 đồng/kg.
 • Giá thu mua hợp kim phế liệu: Từ 370000 đồng – 620000 đồng/kg.
 • Giá thu mua giấy phế liệu: Từ 3000 đồng – 17000 đồng/kg.
 • ….

Lưu ý

Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi, tuỳ vào từng thời điểm mà giá các loại phế liệu sẽ có sự thay đổi. Do, mức giá này được quyết định bởi các yếu tố như:

 • Thời điểm thu mua: Dựa trên tình hình thị trường cũng như nhu cầu của người dùng mà giá thu mua phế liệu sẽ có sự thay đổi. Thời điểm nhu cầu lớn hay nguồn phế liệu khan hiếm thì thường có giá cao.
 • Số lượng thanh lý: Mỗi công ty sẽ có những chính sách ưu đãi khác nhau cho những khách hàng lớn. Do đó, bạn thanh lý số lượng phế liệu càng lớn thì giá thanh lý mà bên thu mua trả cho bạn sẽ càng cao.
 • Loại phế liệu: Mỗi loại phế liệu sẽ có giá khác nhau. Nhìn vào bảng giá phía trên, ta có thể thấy. Giá của phế liệu đồng hay hợp kim sẽ cao hơn so với những loại phế liệu khác. Do đó, tuỳ vào loại phế liệu bạn thanh lý mà giá cả sẽ có sự khác biệt nhất định.

3. Tại sao nên chọn MC là đơn vị thu mua phế liệu uy tín?

MC là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín trên thị trường hiện nay. Bởi, đây là công ty lớn với hơn 10 năm hoạt động. MC thu mua các phế liệu như: Thu mua gang phế liệu; Thu mua chì phế liệu;Thu mua niken phế liệu;  Thu mua thiếc phế liệu; Thu mua nhựa phế liệu hay thu mua phế liệu công trình…trên toàn quốc.

Công ty cam kết, khi lựa chọn MC là đối tác lâu dài. Quý khách hàng có yên tâm về độ uy tín, chất lượng của công ty. Bởi, hàng loạt thế mạnh như:

Đầy đủ chứng từ

Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt. Đến với MC, khách hàng có thể yên tâm về mức độ uy tín của chúng tôi. Mỗi giao dịch đều có tính hợp lệ về mặt pháp lý. Đầy đủ chứng từ, hoá đơn, phiếu thu cũng như hợp đồng.

Giá cao nhất thị trường

MC thu mua phế liệu với giá cao hơn 30% so với giá thị trường. Thu mua đúng giá. Không ép giá. Giá cả đi liền với chất lượng.

Thanh toán 1 lần duy nhất

Với nguồn tài chính lớn. MC thanh toán chỉ trong 1 lần duy nhất. Thanh toán đúng với 100% giá trị hợp đồng. Không dài dòng, dây dưa gây mất thời gian cũng như sự tin tưởng của quý khách.

Phạm vi hoạt động thu mua rộng

Công ty chuyên thu mua phế liệu trên mọi miền đất nước. Thu mua phế liệu miền Nam- Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội,…Dù bạn ở bất kì nơi đâu. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại. Chúng tôi có thể đến thu mua tận nơi, ngay trong ngày.

Đội ngũ nhân lực lớn

Hiện công ty đang có hàng trăm nhân lực. Luôn sẵn sàng phục vụ công tác tháo dỡ, bốc xếp phế liệu và dọn dẹp vệ sinh. Nhân viên của công ty có kinh nghiệm thu mua nhiều năm. Khả năng thẩm định giá tốt nên bảo đảm thu mua đúng giá. Mang lại sự yên tâm nhất cho quý khách hàng.

 Nhiều chính sách ưu đãi

Công ty có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả cho khách hàng. Đặc biệt là những đối tác lớn và lâu dài. Những chương trình triết khấu và ưu đãi của công ty luôn mang lại sự hài lòng lớn nhất cho quý khách hàng.

Kết luận

Với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Phạm vi hoạt động rộng cùng khả năng thu mua phế liệu không giới hạn. MC chắc chắn đã và đang là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu quen thuộc của các hộ gia đình, công ty và doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi hy vọng, bằng tất cả sự nỗ lựa của mình. MC sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng quý khách trên chặng đường sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về quy trình thu mua hay giá thu mua phế liệu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn!

 

Tin Liên Quan