Phân loại phế liệu nhôm

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Hiện nay, công ty MC đang thu mua PHẾ LIỆU NHÔM theo từng loại nhôm phế liệu, các loại phế liệu nhôm được chúng tôi thu mua là:

  1. Phế liệu nhôm phân loại 1 :Đây là loại nhôm cứng, nhôm đà được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác nên loại này có giá thành cao nhất thị trường
  2. Phế liệu nhôm phân loại 2 :Đây là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1, đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng và nhôm từ các khuôn từ nhà máy đóng giày.
  3. Phế liệu nhôm phân loại 3 và ba zớ nhôm :Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay , bào nhưng đặc biệt loại này không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. loại này có giá thành thấp nhất

  Thu Mua Phế Liệu Nhôm Loại 1 Giá Cao

  Thu mua phế liệu loại 2 giá cao

  Thu Mua Phế Liệu Loại 3 Giá Cao

  Do thị trường phế liệu Nhôm luôn biến động về giá cả nên khi quý khách có nhu cầu thanh lý phế liệu Nhôm xin hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên công ty MC.

  GIÁ THU MUA: THỎA THUẬN

  Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành phế liệu. MC hiện nay đã có nhiều loại hình thu gom như: thu mua phế liệu inox tại các công trình, thu mua đồng phế liệu với giá trị rất cao và nhiều loại phế liệu khác. Quý khách có nhu cầu muốn bán hãy liên hệ với chúng tôi để được mua với mức giá cao nhất thị trường.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Môi trường MC
   Địa chỉ: Lô3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh
   Điện thoại: 0978.011.111