GIÁ PHẾ LIỆU NHÔM HIỆN NAY

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách không tin có thể đi so sánh giá với các đơn vị khác . LH :0978.011.111 để lấy báo giá thu mua phế liệu nhôm và báo giá các loại phế liệu chính xác và chi tiết nhất.

  Các loại phế liệu nhôm được chúng tôi thu mua và phân loại như sau:

  Giá phế liệu nhôm loại 1:Nhôm khối cứng, nguyên chất không pha lẫn tạp chất và các kim loại khác, được thải ra trong quá trình làm khung nhôm. Có giá cao nhất từ 33.000 đồng/ 1kg

  Giá phế liệu nhôm loại 2: Nhôm thải ra từ các chi tiết máy, từ các khuôn nhà máy đóng giày, nhôm vụn, nhôm sợi được thải ra trong quá trình sản xuất tiện, phay. Có giá thấp hơn từ 20.000đ/kg – 30.000 đ/1kg

  Nhôm thường nhẹ, mềm dẻo, dễ uốn,…nên được sử dụng rất nhiều trong đời sống và có vai trò cực kỳ quan trong một số ngành công nghiệp Chính vì thế, thị trường phế liệu nhôm luôn có nhiều biến động.

  >> Tìm hiểu về giá phế liệu đồng

  >>  Giá săt phế liệu mới nhất

  Phế liệu MC là cơ sở thu mua phế liệu với mạng lưới thu mua bao phủ toàn quốc. Chúng tôi có thu gom phế liệu dưới nhiều hình thức như: Thu mua phế liệu inox , sắt, thép, nhôm, nhựa, thiếc, chì, hợp kimthu mua phế liệu đồng giá cao…tại các công trình, nhà xưởng, gia thu mua phe lieu nhom từ các vật dụng sinh hoạt hoặc ở các kho xưởng và nhiều loại phế liệu khác nữa. Quý khách có nhu cầu bán, thanh lý vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được mua nhanh nhất với mức giá cao nhất hiện nay.

  Liên hệ thu mua giá tốt nhất thị trường:

  Công ty TNHH Môi trường MC

  Địa chỉ: Lô3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh

  Điện thoại: 0978.011.111