Thu mua phế liệu công nghiệp – Tái chế vì môi trường

Đánh giá post

Theo thống kê, ngành sản xuất hằng năm có đến 16.000 tấn phế liệu công nghiệp, và tái chế chính là giải pháp tận dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường. Các dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết vấn đề tái chế đầy khó khăn dành cho các doanh nghiệp. 

Khái niệm phế liệu công nghiệp

Tái chế phế liệu công nghiệp ở nước ta vẫn đang trong quy mô nhỏ, giải pháp này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng mC tìm hiểu về khái niệm phế liệu công nghiệp và đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp sẽ nhận những loại thành phần nào nhé!

Phế liệu công nghiệp là những thứ được phát sinh trong quá trình sản xuất. Thông thường, chúng thường nhỏ và bị vụn nên khó có thể tận dụng trong chế xuất.

Phế liệu công nghiệp vụn trong quá trình sản xuất
Phế liệu công nghiệp vụn trong quá trình sản xuất

Các phế liệu công nghiệp khi thải ra môi trường rất khó để xử lý, và ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống. Theo thống kê hằng năm, Việt Nam có khoảng 50.000 tấn nhựa bị vùi lấp cùng các phế liệu công nghiệp khác, có thể mất đến 1000 năm để chúng phân hủy.

Dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp ra đời đã giải quyết vấn đề môi trường, hạn chế phân hủy phế liệu bằng cách tái chế sử dụng. Bên cạnh đó, còn mang lại một nguồn lợi nhuận từ phế liệu công nghiệp, giúp tiết kiệm ngân sách sản xuất cho doanh nghiệp.

Phế liệu công nghiệp tái chế bao gồm những loại nào?

Tất cả những sản phẩm phế liệu công nghiệp đều có thể tái chế, nhưng tùy thuộc vào từng loại mà có mức giá cao thấp khác nhau. Tùy thuộc vào công nghệ tái chế mà mỗi đơn vị lại chú trọng vào mỗi loại khác nhau. 

Thu mua phế liệu công nghiệp loại dây điện có giá rất cao
Phế liệu công nghiệp loại dây điện có giá rất cao

Thông thường, các đơn vị thu mua phế liệu thường chú trọng vào các loại kim loại nặng như: sắt vụn, nhôm, đồng, dây điện, thiếc, chì, hợp kim, xi bạc, linh kiện điện tử, bo mạch, inox,…

Dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp giá cao tại MC

Để góp phần tác động tích cực đến môi trường sống, cũng như tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với các doanh nghiệp, Công ty MC cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp giá cao với nhiều ưu điểm sau.

Thu mua đa dạng các loại phế liệu công nghiệp

Bên cạnh công nghệ tái chế hiện đại, MC còn hợp tác với nhiều đơn vị tái chế các loại phế liệu khác, đảm bảo xử lý tốt hầu hết các loại phế liệu công nghiệp. Từ đây, việc thu mua phế liệu của MC không gặp vấn đề hạn chế về chủng loại.

Tham khảo:

Đánh giá chính xác tình trạng phế liệu công nghiệp

Phế liệu công nghiệp được định giá dựa trên chất lượng 
Phế liệu công nghiệp được định giá dựa trên chất lượng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại MC là những người được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên môn kỹ thuật cao, đảm bảo đánh giá chính xác chất lượng và giá trị phế liệu công nghiệp của đối tác.

Chi trả mức giá cao đúng với giá trị phế liệu công nghiệp

Quá trình đánh giá phế liệu công nghiệp nhằm đảm bảo lợi nhuận của Khách hàng không bị hao hụt, hoặc trục lợi hay bị o ép giá phế liệu công nghiệp. Công ty MC cam kết thu mua phế liệu công nghiệp  đúng giá trị của nó.

Thanh toán ngay khi nhận hàng

Để hợp tác bền vững và lâu dài, vấn đề đầu tiên chính là phải giữ được chữ tín. Để tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác, Công ty MC luôn có nguồn vốn lớn sẵn sàng chi trả ngay lập tức cho mọi giao dịch thua mua lớn nhỏ.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí toàn quốc đối với phế liệu công nghiệp

Đội ngũ vận chuyển MC chuyên nghiệp và nhanh chóng
Đội ngũ vận chuyển MC chuyên nghiệp và nhanh chóng

Đối với riêng dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp, Công ty MC hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc, cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng đã ký kết.

MC là Công ty thu mua phế liệu luôn đáp ứng được kỳ vọng của Khách hàng. Chúng tôi thu mua với giá cao, quá trình xử lý nhanh chóng, đảm bảo tái chế an toàn với môi trường. Hãy cùng MC hợp tác kiến tạo môi trường sống xanh với lợi nhuận dành cho cả hai bên!

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0978.011.111

Email: phamchung.5227@gmail.com

Website: https://muaphelieutoanquoc.com.vn/

THÔNG TIN HỮU ÍCH