Phế liệu thu hồi nhập kho – Lợi ích mới cho doanh nghiệp

Đánh giá post

Ngành công nghiệp sản xuất đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đi đôi với điều đó chính là các loại máy móc ngày càng được thay thế, phế phẩm trong sản xuất ngày càng tăng cao. Vậy chúng sẽ được xử lý như thế nào để không làm mất đi giá trị và bảo vệ môi trường sống. Hãy cùng MC tìm hiểu về thanh lý phế liệu thu hồi nhập kho – cách doanh nghiệp tối ưu nguồn vốn ban đầu!

Khái niệm phế liệu thu hồi nhập kho

Với tên chuyên ngành như vậy, rất khó để bạn hình dung ra khái niệm cụ thể về phế liệu thu hồi nhập kho cùng như những khái niệm về phế phẩm liên quan, hãy để Công ty MC giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!

Phế liệu thu hồi nhập kho là gì?

Phế liệu thu hồi nhập kho là khái niệm chỉ các loại phế phẩm trong quá trình sản xuất công nghiệp bao gồm: đồng, nhôm, sắt, hợp kim, thiếc, thép, chì, inox,… 

Phế phẩm sắt vụn sau quá trình sản xuất
Phế phẩm sắt vụn sau quá trình sản xuất

Thông thường, các loại phế phẩm từ phế liệu thu hồi nhập kho này khá nhỏ và vụn nên rất khó để doanh nghiệp có thể tái sử dụng để sản xuất sản phẩm khác. Vì vậy, chúng thường được thu hồi nhập kho để chờ thanh lý.

Phế liệu thu hồi nhập kho từ tài sản cố định 

Bên cạnh đó, khái niệm phế liệu thu hồi từ thanh lý tscđ nhập kho được dùng để chỉ các loại máy móc cũ, các vật tư thuộc về tài sản cố định cần được thay thế và loại bỏ.

Máy móc quá cũ cần được loại bỏ và thay thế
Máy móc quá cũ cần được loại bỏ và thay thế

Đối với hình thức phế liệu thu hồi từ thanh lý tscđ nhập kho đòi hỏi bạn phải hoạch toán cụ thể và chính xác, bạn cần tính toán được phế liệu thu hồi bán thu bằng tiền mặt sẽ có giá trị bao nhiêu theo đúng định khoản của nhà nước.

Hình thức thanh lý phế liệu thu hồi nhập kho sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một nguồn vốn lớn và là cách bảo vệ môi trường tối ưu nhất theo quy định của nhà nước về bảo vệ môi trường trong sản xuất.

Thanh lý phế liệu thu hồi nhập kho giá cao tại MC, tại sao không?

Trong quá trình sử dụng trang thiết hay quá trình sản xuất công nghiệp, các doanh nghiệp không thể tránh khỏi sự hao tốn về vật tư sản xuất cũng như nguồn vốn thay thế máy móc. Hãy đến với Công ty MC – Công ty thu mua phế liệu với giá cao, giúp doanh nghiệp sử dụng nguồn vốn tối ưu nhất.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thu mua phế liệu nhập kho MC

Bên cạnh giá thành cạnh tranh, giao dịch thu mua phế liệu thu hồi nhập kho tại MC còn có những ưu điểm vượt trội sau:

– Giá thành ổn định, phù hợp để hợp tác lâu dài.

– Đánh giá và kiểm định chất lượng phế liệu thu hồi nhập kho nhanh chóng và chính xác.

Chất lượng sắt tốt được thu mua giá thành cao hơn mức trần
Chất lượng sắt tốt được thu mua giá thành cao hơn mức trần

– Minh bạch mọi đánh giá với bản thống kê chi tiết về phế liệu thu hồi nhập kho.

– Nguồn vốn lớn đủ để đáp ứng thanh toán một lần với mọi đơn hàng giao dịch.

– Cam kết xử lý nhanh chóng yêu cầu của khách hàng về phế liệu thu hồi nhập kho đúng thời hạn.

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Với giá thành thu mua phế liệu thu hồi nhập kho cao, cùng quy trình xử lý phế liệu công khai và minh bạch, Công ty MC tin chắc rằng chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch tối ưu chi phí sản xuất và kiến tạo môi trường sống xanh vì cộng đồng.

Bảng giá chi tiết từng thành phần phế liệu

Dưới đây là bảng giá thành chi tiết cho từng thành phần và chất liệu của MC về phế liệu thu hồi nhập kho. Tất cả đều được đánh giá chất lượng cụ thể và được tính dựa theo đơn vị kilogram.

Đồng 220.000-240.000 VND
Nhôm hệ 48.000-60.000 VND
Nhôm máy 45.000-48.000 VND
INOX 304 35.000- 40.000 VND
INOX 201 14.000-17.000 VND
INOX 430 10.000-14.000 VND
Sắt phế liệu 10.000-13.000 VND
Thiếc 700.000- 1.200.000 VND

Chi tiết xem tại

Đối với phế liệu thu hồi nhập kho từ tài sản cố định sẽ được đánh giá cụ thể từng chi tiết máy, và giá thành sẽ được minh bạch từng khoản trong bảng báo cáo gửi đến Khách hàng.

MC thu mua tất cả các loại sắt vụn chất lượng khác nhau với giá thành cao
MC thu mua tất cả các loại sắt vụn chất lượng khác nhau với giá thành cao

Công ty MC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu thu hồi nhập kho, trở thành đối tác của không ít doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ trở thành cộng sự lâu dài với quý Doanh nghiệp. 

Liên hệ Hotline  0978.011.111 để cùng MC tái chế vì môi trường sống lành mạnh mà vẫn thu hồi nguồn vốn sản xuất ban đầu nhé!

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0978.011.111

Email: phamchung.5227@gmail.com

Website:https://muaphelieutoanquoc.com.vn/

THAM KHẢO DỊCH VỤ