Nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg? Cập nhật bảng giá mới T3

Đánh giá post

Nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg dường như là thắc mắc chung của rất nhiều người. Và trong bài viết ngày hôm nay; hãy cùng theo chân công ty Môi trường MC tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg được quyết định bởi điều gì?

Trên thực tế, rất khó để đưa ra con số cụ thể cho các loại phế liệu. Bởi thông thường, chúng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau. Cụ thể, để định giá các loại nhôm sắt vụn, bạn cần nắm rõ một vài điểm sau:

Do cơ sở định giá

Để thu mua nhôm sắt vụn với giá cao, bạn nên tham khảo giá ở nhiều cơ sở thu mua phế liệu. Bởi tùy theo quy mô và địa chỉ chọn lựa, mức giá đưa ra sẽ có nhiều thay đổi khác nhau. Tốt nhất, bạn nên chọn lựa các đơn vị thu mua lớn. Vừa tránh được tình trạng ép giá, vừa có thể bán ra với giá cao hơn.

Cơ sở lớn sẽ cho mức giá tốt hơn
Cơ sở lớn sẽ cho mức giá tốt hơn

Do thời điểm bán ra

Thời điểm báo giá cũng là yếu tố quyết định đến việc nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg. Theo đó, ở mỗi thời điểm khác nhau, tùy thuộc vào giá thành trên thị trường; mà bạn sẽ được các cơ sở thu mua báo một mức giá khác nhau.

Do chất lượng phế liệu

Mỗi cơ sở thu mua sẽ có tiêu chí riêng để đánh giá chất lượng phế liệu. Và một lưu ý nhỏ bạn có thể chuẩn bị ngay để bán nhôm sắt vụn với giá tốt chính là hãy chọn những sản phẩm chất lượng. Cụ thể, hãy xem xét xem liệu nhôm sắt vụn có bị hoen gỉ không? Còn mới hay cũ? Nắm được điều đó, bạn sẽ hạn chế tình trạng bị ép giá trong suốt quá trình giao dịch.

Hiểu rõ phế liệu để tránh bị ép giá khi bán ra thị trường
Hiểu rõ phế liệu để tránh bị ép giá khi bán ra thị trường

Giá nhôm vụn hôm nay là bao nhiêu?

Có thể thấy, nhôm vụn là một trong những phế liệu rất được săn đón hiện nay. Và nhằm giúp bạn chủ động hơn trong việc mua bán; sau đây công ty Môi trường MC sẽ cập nhật giá nhôm vụn cụ thể như sau:

  •  Nhôm phế liệu thuộc loại 1 (nhôm đặc nguyên chất): 55.000 – 85.000 đồng/kg.
  • Nhôm phế liệu thuộc loại 2 (hợp kim nhôm; nhôm pha tạp chất): 45.000 – 70.000 đồng/kg.
  • Nhôm phế liệu thuộc loại 3 (vụn nhôm; mạt nhôm): giá từ 25.000 – 55.000 đồng/kg.
  • Nhôm dẻo phế liệu: 35.000 – 50.000 đồng/kg.
  • Nhôm máy phế liệu các loại: 30.000 – 45.000 đồng/kg.

Tùy vào chất lượng và số lượng, giá thành của mỗi loại sẽ có sự thay đổi khác nhau. Bạn nên trao đổi và tham khảo kỹ để tránh bị lỗ vốn khi bán ra thị trường.

Nhôm là phế liệu rất được săn đón hiện nay
Nhôm là phế liệu rất được săn đón hiện nay

Tham khảo quy trình thu mua nhôm sắt vụn tại công ty Môi trường MC

Công ty Môi trường MC tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên về thu mua phế liệu. Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của mình; chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để xây dựng niềm tin, uy tín trong lòng mọi khách hàng gần xa. Theo đó, khi đến với công ty Môi trường MC, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thu mua chuyên nghiệp nhất:

Tiếp nhận đơn hàng

Nếu bạn có nhu cầu thu mua phế liệu, đừng ngần ngại liên hệ với công ty MC thông qua số điện thoại 0978 011 111 để được tư vấn. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để kiểm tra và báo giá chính xác nhất cho bạn.

Thẩm định giá phế liệu

Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty MC cam kết kiểm tra, thẩm định và báo giá đúng với chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết luôn thu mua với giá cao hơn so với thị trường.

Liên hệ công ty MC để được thu mua với giá ưu đãi
Liên hệ công ty MC để được thu mua với giá ưu đãi

Thu gom, vận chuyển phế liệu

Khi đã hoàn tất báo giá, hai bên sẽ trao đổi và ký hợp đồng. Tiếp đến, công ty MC sẽ cử nhân viên xuống để thu gom và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi cho bạn một cách nhanh chóng, gọn gàng nhất.

Thanh toán

Khi đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp, nhanh chóng bằng cả tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến dịch vụ thu mua tại công ty MC.

Như vậy, thu mua nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và nếu bạn có nhu cầu mua bán phế liệu trên, hãy liên hệ với MC để được hỗ trợ sớm nhất. Hotline 0978 011 111. Website: https://muaphelieutoanquoc.com.vn/