Nghề thu mua vải vụn – Giải pháp tiết kiệm và bảo vệ môi trường

Đánh giá post

Ngày nay, sự nở rộ của các công ty dệt may khiến cho lượng vải vụn được thải ra mỗi ngày là rất lớn. Do đó, rất cần các đơn vị, cơ sở làm nghề thu mua vải vụn, phế liệu phục vụ việc tái chế để tránh lãng phí và bảo vệ môi trường. Công ty MÔI TRƯỜNG MC chuyên thu mua phế liệu giá tốt số lượng không giới hạn mọi lúc mọi nơi.

Tác hại khi xử lý vải vụn không đúng cách

Vải vụn như len dạ, vải sợi tổng hợp, thuộc da,.. là những loại phế thải khá phổ biến. Nhiều người xử lý các loại vải vụn bằng cách đốt. Đốt vải vụn sẽ thải ra nhiều khí thải độc hại như lưu huỳnh SO2, ammonia, hydrocarbon và nhiều chất độc hại khác. Vải vụn phải đốt trong lò chuyên dụng, mới đảm bảo an toàn.

Đốt vải vụn sẽ thải ra nhiều khí thải độc hại 
Đốt vải vụn sẽ thải ra nhiều khí thải độc hại

Ngoài ra, một số nơi còn xử lý vải bằng cách chôn xuống đất. Vải vụn sẽ khó phân hủy trong đất, ảnh hưởng rất lâu dài. Cách này làm ô nhiễm môi trường sinh thái, nhất là môi trường nước và đất. Vì thế, cần chọn cách xử lý hiệu quả và an toàn hơn.

MÔI TRƯỜNG MC – Công ty thu mua phế liệu uy tín, giá tốt

Vải vụn nên được thu gom và tái chế. Nếu bạn có vải vụn bỏ đi nhưng không biết xử lý thế nào hãy liên hệ với MÔI TRƯỜNG MC để có được một “đầu ra” chất lượng cho nguồn vải của mình.

MÔI TRƯỜNG MC cam kết thu mua vải vụn với giá mức tốt
MÔI TRƯỜNG MC cam kết thu mua vải vụn với giá mức tốt

MÔI TRƯỜNG MC cam kết thu mua vải vụn với giá mức tốt, tương xứng với chất lượng của từng dòng vải và tuyệt đối không ép giá khách hàng. Công ty chúng tôi nhận thu mua vải vụn đa dạng, không giới hạn số lượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn.

Tại sao Công ty Môi trường MC làm nghề thu mua vải vụn?

Vải vụn được tận dụng để làm đồ dùng, vật dụng cần thiết như dây buộc, túi xách, giẻ lau nhà… Nguồn vải vụn hiện nay đang rất lớn và cần được thu mua, tái chế đúng lúc để bảo vệ môi trường và tạo thêm thu nhập cho người dân.

Nghề thu mua vải vụn tăng thu nhập cho người dân

Bạn không biết nên làm gì với số lượng vải vụn. Bạn không thể tận dụng hết số vải này để làm các vật dụng cần thiết trong gia đình. Vậy thì, bạn đừng vội vứt đi mà hãy bán lại CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC để kiếm thêm thu nhập. Mỗi loại vải khác nhau sẽ có giá bán khác nhau, chắc chắn, bạn sẽ kiếm thêm được một khoản tiền kha khá.

Nghề thu mua vải vụn giúp bảo vệ môi trường

Số lượng vải vụn được thu mua về sẽ trải qua các quá trình sàng lọc, tái chế thành nhiều vật dụng đa dạng. Chúng tôi  giúp tận dụng tối đa nguồn tài nguyên bảo vệ môi trường một cách hiệu quả và tạo thêm công ăn việc làm cho nhiều người.

Thu mua vải vụn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả
Thu mua vải vụn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả

Tham khảo: Cách tái chế vải vụn

Nghề thu mua vải vụn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

Ngày nay, việc thu mua vải vụn không còn là công việc tự phát của các cơ sở nhỏ lẻ. Ngược lại, CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC đã phát triển nó theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hóa hơn. Quá trình thu mua được diễn ra theo quy trình bài bản giúp người dân sẽ bán được vải vụn với giá cao mà không phải mất nhiều công sức vận chuyển, đóng gói.

Ngoài phế liệu vải, MC – Công ty thu mua phế liệu lớn nhất miền Bắc còn thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại, nhựa, giấy, các loại máy móc thiết bị cũ đảm bảo giá tốt. 

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nghề thu mua vải vụn và những lợi ích khi bán lại vải vụn không sử dụng. Bạn hãy liên hệ ngay với MÔI TRƯỜNG MC để mua bán vải vụn với giá tốt nhất nhé.

Tham khảo dịch vụ