Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu? Bảng báo giá 2021

Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay được cập nhật bởi Công ty TNHH Môi Trường MC. MC chuyên thu mua phế liệu mọi số lượng lớn – nhỏ, mọi địa điểm xa – gần. Với tinh thần “nhanh chóng dọn trống kho bãi” của bạn, dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi luôn bao gồm khâu chuyên chở và dọn kho bãi sau thu mua – hân hạnh được phục vụ Quý khách! 

Cập nhật giá nhôm phế liệu mới nhất hôm nay

Giá nhôm phế liệu hôm nay trên thị trường vừa cập nhật như sau:

  • Nhôm hệ: 48000 – 60,000/kg
  • Nhôm máy: 45000 – 48000/kg

Nhôm hệ là gì?

Nhôm hệ là nhôm được đúc ở dạng thanh, có độ dày và kích thước cố định. Nhôm hệ thường được ứng dụng làm cửa, khung nhôm, vách ngăn, mái hiên, tủ, bàn, giường,… Nhôm hệ phế liệu chính là phần thừa ra trong quá trình gia công các thiết bị, vật dụng này.

Mẫu nhôm hệ phế liệu thừa ra trong quá trình cắt gọt
Mẫu nhôm hệ phế liệu thừa ra trong quá trình cắt gọt

Nhôm máy là gì?

Nhôm máy là loại nhôm dùng để sản xuất máy móc như khung máy, chi tiết máy,… Nhôm máy được đúc theo nhu cầu và không có hình dạng nhất định. Nhôm máy phế liệu chính là phần thừa trong công đoạn này, tuy nguyên chất nhưng có phần vụn nên giá sẽ thấp hơn nhôm hệ.

Mẫu nhôm máy phế liệu
Mẫu nhôm máy phế liệu

Các loại nhôm phế liệu phổ biến, loại nào giá cao nhất?

Trên thực tế, nhôm phế liệu không phải lúc nào cũng tồn tại ở hai dạng cố định trên. Vậy chúng còn có dạng nào, giá thu mua có chênh lệch không, loại nào giá cao nhất? Mời bạn tham khảo dưới đây.

Nhôm phế liệu loại I

Là nhôm phế liệu loại I được thải ra từ quá trình gia công nhôm hệ, nhôm máy hay từ các công trình xây dựng. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất, vì chất lượng còn tốt, ít bị lẫn tạp chất và nguyên dạng. 

Mẫu nhôm hệ phế liệu loại I
Mẫu nhôm hệ phế liệu loại I

Nhôm phế liệu loại II

Nhôm phế liệu loại II là những vụn nhôm được thải ra từ quá trình bào, tiện, phay,… Không giống nhôm phế liệu loại I, loại nhôm này không còn nguyên khối mà nhỏ vụn. Tuy nhiên, chất lượng vẫn tốt, ít pha tạp nên giá thu mua chỉ sau nhôm phế liệu loại I.

Mẫu nhôm hệ phế liệu loại II
Mẫu nhôm hệ phế liệu loại II

Nhôm phế liệu loại III

Nhôm phế liệu loại III là nhôm được thải ra từ những vật dụng, thiết bị đã sử dụng lâu năm trong đời sống hằng ngày. Đặc điểm của nhôm loại III là đã lẫn nhiều tạp chất, rỉ sét, hình trạng không nguyên vẹn, vì vậy mà có giá thu mua thấp nhất trong ba loại.

Mẫu nhôm hệ phế liệu loại III
Mẫu nhôm hệ phế liệu loại III

Dựa vào phân loại có thể thấy, Nhôm phế liệu loại I là loại có giá thu mua cao nhất.

Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá tốt tại miền Bắc

Công ty TNHH Môi Trường MC là đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao lớn nhất tại miền Bắc và trên cả nước. Tại MC, với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hài sự hài lòng với những giá trị sau:

Thứ nhất, MC có đội ngũ giám định và tư vấn viên lành nghề, sẽ xác định đúng giá trị vật chất của bạn trong thời gian nhanh chóng.

Thứ hai, điều khoản minh bạch, hợp đồng rõ ràng là điều mà chúng tôi rất lưu tâm. Do đó, mọi biên bản, giấy tờ, hợp đồng tại MC đều được làm rõ trước khi ký kết hợp đồng để tránh tranh chấp về sau.

MC là đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao lớn nhất tại miền Bắc
MC là đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao lớn nhất tại miền Bắc

Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ tại MC, chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn toàn các khâu vận chuyển phế liệu và thu dọn kho bãi. Làm việc với MC, bạn không những không cần lo vận chuyển mà còn nhận lại kho bãi sạch sẽ, ngăn nắp sau khi thu mua.

Thứ tư, chúng tôi làm việc trên tinh thần phục vụ khách hàng 24/7. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với MC mọi thời điểm. MC luôn có nhân viên thường trực cả ngày nghỉ/lễ để giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình cho bạn về dịch vụ thu mua phế liệu tại MC.

Làm thế nào để nhận báo giá nhôm phế liệu nhanh nhất?

Khi có nhu cầu bán phế liệu để thu xếp kho bãi thì hai yêu cầu lớn nhất của khách hàng chính là bán nhanh và giá cao. Hiểu được nhu cầu này, MC đã có giải pháp giúp khách hàng nhận được báo giá nhôm phế liệu nhanh và chính xác nhất, cụ thể là:

Trường hợp thứ nhất, nếu địa điểm của bạn ở gần chúng tôi (KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh) bạn có thể gọi vào hotline: 0978.011.111 để báo địa điểm, yêu cầu giám định, báo giá và thỏa thuận thu mua ngay lập tức. 

nhận báo giá nhôm phế liệu nhanh nhất

Trường hợp thứ hai, đối với khách hàng ở xa thì cách vừa rồi là không khả thi. Do đó, với khách ở xa chúng tôi khuyến khích thực hiện 3 bước sau để được giám định từ xa và tiến hành báo giá nhanh chóng:

Bước 1: Chụp ảnh phế liệu và gửi cho chúng tôi

Qua hình ảnh là cách giúp chúng tôi có được hình dung đầu tiên về tình trạng của phế liệu để phân loại và định giá chính xác. Ở bước này, nếu có thể quý khách nên chụp chi tiết nhất để đánh giá của chúng tôi được khách quan hơn.

Bước 2: Mô tả tình trạng phế liệu

Tuy nhiên, qua một vài tấm ảnh vẫn chưa thể một bước nắm rõ tình hình. Vì vậy mà chúng tôi cần thêm bước 2. Ở bước này, bạn sẽ trao đổi với chúng tôi chi tiết hơn về tình trạng phế liệu mà có thể qua ảnh chúng tôi chưa nắm được.

Mô tả tình trạng phế liệu

Bước 3: Cung cấp số lượng và khối lượng (ước lượng) của phế liệu

Đây là bước quan trọng để có báo giá nhôm phế liệu chính xác nhất. Thông qua số lượng và khối lượng (ước lượng) là cách để chúng tôi tính tổng giá thu mua và hoàn thành báo giá cho bạn. Có thể với cách xác định ước lượng thì báo giá vẫn chưa chuẩn, nhưng đây là cách hiệu quả nhất để chúng tôi tính ra tiền, hình dung được khối lượng phế liệu, cũng như tính toán sắp xếp đội ngũ và phương tiện tiến hành thu mua.

Các loại phế liệu khác được thu mua tại MC

Ngoài giá nhôm phế liệu hôm nay, nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo thêm giá của các loại phế liệu khác tại Công ty TNHH Môi Trường MC. Chúng tôi vẫn luôn trực tiếp thu mua ngay và ký hợp đồng lâu dài với các đơn vị để thu mua các phế liệu sau:

  • Dịch vụ thu mua sắt
  • Dịch vụ thu mua đồng phế liệu giá cao
  • Dịch vụ thu mua inox
  • Dịch vụ thu mua thiếc
  • Dịch vụ thu mua hợp kim
  • Dịch vụ thu mua vải cuộn, vải cây
  • Dịch vụ thu mua phế liệu khác
MC có thu mua vải vụn
MC có thu mua vải vụn

Vừa rồi là tin tức về giá nhôm phế liệu hôm nay cùng một số vấn đề xoay quanh giá cả. Công ty TNHH Môi Trường MC – mua phế liệu giá cao các loại phế liệu công nghiệp và dân dụng uy tín toàn quốc. Mọi nhu cầu ký hợp đồng ngắn và dài hạn về thu mua phế liệu, tháo dỡ công trình, kho, xưởng, mặt bằng,… quý khách vui lòng liên hệ đến MC qua thông tin bên dưới. Cuối lời, chúng tôi xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG MC

Địa chỉ: Lô 3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0978.011.111
Email: phamchung.5227@gmail.com