So sánh giá nhôm phế liệu 2022, 2021 và 2020 cập nhật mới

Đánh giá post

Là một trong những mặt hàng tiềm năng trên thị trường, giá nhôm phế liệu 2021, 2020 và 2019 luôn có những biến đổi liên tục. Và nhằm giúp bạn dễ dàng định giá trong quá trình thu mua; trong bài viết sau đây, hãy cùng công ty MC so sánh sự chênh lệch qua từng năm của sản phẩm phế liệu này.

Tiềm năng phát triển của nhôm phế liệu trên thị trường hiện nay

Nhôm được biết đến là một trong những kim loại mang tính ứng dụng cao. Không chỉ được gia công thành các vật dụng dùng trong sinh hoạt hàng ngày; mà nhôm còn được ứng dụng trong các chi tiết máy móc, phương tiện,… Với tính bền cùng giá thành rẻ, nhôm có thời gian sử dụng rất cao và rất được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, các loại phế liệu nhôm còn có khả năng tái chế rất cao. Hầu như tất cả đều có thể giữ nguyên giá trị sử dụng ban đầu. Đây cũng là lý do khiến thị trường thu mua phế liệu này luôn luôn sôi động và hấp dẫn. Đồng thời, giá nhôm phế liệu cũng thường chạm ở mức cao.

Nhôm có tính bền và khả năng tái chế, tái sử dụng vô cùng cao
Nhôm có tính bền và khả năng tái chế, tái sử dụng vô cùng cao

So sánh giá nhôm phế liệu 2021, 2020, 2019

Với tiềm năng và lợi nhuận khủng đến từ mặt hàng này; giá nhôm phế liệu của năm 2020 cũng như các năm còn lại luôn được thu mua ở con số cao. Cụ thể như sau:

Giá nhôm phế liệu 2019

 • Nhôm loại 1: 35.000 đồng/kg.
 • Nhôm loại 2: 25.000 – 35.000 đồng/kg.
 • Mạt nhôm: 15.000 – 20.000 đồng/kg.

Giá nhôm phế liệu 2020

 • Nhôm loại 1: 45.000 – 65.000 đồng/kg.
 • Nhôm loại 2: 40.000 – 55.000 đồng/kg.
 • Mạt nhôm: 22.000 – 35.500 đồng/kg.
Nhôm phế liệu được thu mua với giá rất cao trên thị trường
Nhôm phế liệu được thu mua với giá rất cao trên thị trường

Giá nhôm phế liệu 2021

 • Nhôm hệ: 48.000 – 60.000/kg.
 • Nhôm máy: 45.000 – 48.000/kg.

Như vậy, có thể thấy giá nhôm phế liệu được bán trên thị trường có giá rất cao. Theo đó, qua mỗi năm, sản phẩm này đều có xu hướng tăng lên thay vì sụt giảm. Đây chính là lý do khiến nhôm luôn được săn đón và chào mua rộng rãi trên thị trường phế liệu hiện nay.

Phế liệu MC – Nơi mang đến giá nhôm phế liệu tốt nhất cho bạn

Là một trong những đơn vị đi đầu về thu mua phế liệu miền Bắc, Công ty Môi trường MC tự hào mang đến cho bạn sự hài lòng, uy tín thông qua quy trình thu mua rõ ràng với giá thành bình ổn nhất. Theo đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng như:

Công ty Môi trường MC cam kết nhận thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu
Công ty Môi trường MC cam kết nhận thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp hỗ trợ công tác báo giá, giám định chính xác, nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thu gom, vận chuyển phế liệu nhanh gọn, sạch sẽ. Bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ, còn lại các khâu vận chuyển, Công ty MC sẽ hỗ trợ xử lý tận nơi, tận tình cho bạn.
 • Công ty MC cam kết là địa chỉ cung cấp giá nhôm phế liệu các năm tốt nhất trên thị trường. Với phương châm không chèn ép giá, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn hợp tác với công ty MC.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua đa dạng các loại hàng hóa phế liệu như sắt, đồng, inox, thiếc, vải, giấy,… với nhiều số lượng lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo không kén chọn, không kỳ kèo về giá.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục thu mua, chúng tôi đảm bảo thanh toán đúng theo cam kết đã ghi trong hợp đồng. Với nguồn lực tài chính lớn, công ty MC cam kết có thể quyết toán số tiền thu mua chỉ trong một lần duy nhất.

Với tâm thế luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi khách hàng, công ty Môi trường MC chúng tôi vẫn đang từng ngày nỗ lực để mang đến dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất. Và thông qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng bạn đã có cái nhìn xác thực hơn về giá nhôm phế liệu 2021, 2019 và 2020. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua bán các loại phế liệu đầy tiềm năng trên.

Điện thoại: 0978.011.111

Website: https://muaphelieutoanquoc.com.vn/