Tìm hiểu về giá phế liệu đồng

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Tìm hiểu về giá phế liệu đồng

  Giá phế liệu đồng phụ thuộc vào loại đồng

  Đồng được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Phế liệu đồng là kim loại được xem là loại phế liệu có giá trị cao nhất so với các loại phế liệu khác. Phế liệu Đồng được chia thành 3 loại là đồng loại 1 ( có chất lượng cao nhất), đồng loại 2 (giá trị và chất lượng thấp hơn loại 1) và đồng loại 3. Cùng tìm hiểu các loại phế liệu đồng và giá cả của nó.

  1. Phế liệu đồng loại 1

  Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của đồng loại 1 là  có chất lượng rất tốt,nguyên chất không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Là lõi của dây cáp đồng lớn dùng chủ yếu trong điện và viễn thông. Đồng loại 1 luôn có giá rất cao và được các công ty dịch vụ ưu thích

  2. Phế liệu đồng loại 2

  Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt, dây điện thoại, dây mạng… có thể đã bị đốt vỏ, gắn với các động cơ máy móc hay đồ dùng dân dụng trong gia đình, Để sản phẩm có giá thu mua cao, bạn không nên tự ý xử lý chúng mà nên để nguyên, với các loại dây không nên đốt hoặc tán vì sẽ làm giảm giá trị đồng bên trong và giá bán không được cao. Chỉ có những đơn vị thu mua, công ty tái chế họ mới biết cách xử lí chuyên nghiệp và không để lại ô nhiễm môi trường. Tuy là ít ỏi và không nhiều về số lượng, và  loại phế liệu đồng loại 2 này đang khan hiếm trên thị trường.

  3. Phế liệu đồng loại 3:

  Là đồng đỏ đồng có chưa tạp chất hoặc bị oxi hóa ,được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau . Tuy nhiên giá thu mua đồng loại này vẫn rất cao.

  Giá phế liệu đồng nói riêng và giá phế liệu các loại nói chung ở MC thường có giá cao hơn so với những nơi khác.

  Tùy vào từng thời điểm : phế liệu đồng thường có giá từ 125.000đ/ 1kg. Có thời điểm giá phế liệu đồng tăng lên rất cao so với các loại phế liệu khác.

  Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, bạn không phải qua trung gian mà làm việc trực tiếp với chúng tôi, được hưởng hoa hồng, chiết khấu cao nếu là người giới thiệu. MC luôn đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng để mỗi khi có phế liệu là nhớ đến chúng tôi!

  Ngoài thu mua đồng phế liệu ra, đơn vị chúng tôi còn thu mua sắt phế liệu giá cao thu mua phế liệu thiếc, inox, chì, hợp kimnhựa, thu gom công trình, nhà xưởng, mua bán máy móc cũ… Tất cả đều được chúng tôi thu gom với giá cao nhất thị trường. Là cơ sở thu gom phế liệu lớn, vững mạnh với đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên làm việc đầy trách nhiệm, tận tình với công việc chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng. Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu và uy tín làm kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy hãy bán vật tư, phế liệu đồng không còn giá trị sản xuất với quý khách cho chúng tôi để thu về nguồn vốn đầu tư cho doanh nghiệp.

  Liên hệ thu mua giá tốt nhất thị trường:

  Công ty TNHH Môi trường MC
   Địa chỉ: Lô3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh
   Điện thoại: 0978.011.111