THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  THU MUA PHẾ LIỆU INOX

  Các loại phế liệu Inox

  Cơ sở MC là đơn vị đứng ra thu mua phế liệu INOX với giá cao nhất tại nhiều địa bàn lớn trong cả nước. Phế liệu INOX được đơn vị chúng tôi thu mua được chia làm nhiều loại phế liệu. Mỗi loại Inox phế liệu lại có giá thành khác nhau nhưng giá các loại cũng không chênh nhau nhiều.

  Phế liệu inox bao gồm các loại: inox 201, inox 304, inox 430… là các loại Inox được chúng tôi thu mua, trong đó:

  1. Phế liệu Inox 304 là loại phế liệu có giá thu mua cao nhất trong các loại inox khác. Bởi Inox 304 khá mềm nên dễ gia công thành các chi tiết nhỏ có độ khó cao và việc luyện Inox 304 cũng không khá khó khăn.
  2. Các loại phế liệu Inox khác tuy không được giá thu mua cao như 304 nhưng quý khách bán phế liệu với số lượng lớn thì số tiền nhận được rất đáng kể.

  Inox 201

  Inox 304

  Inox 430

  Hiện nay giá thu mua Inox phế liệu trên thị trường thay đổi từng ngày. Để biết chính xác giá phế liệu Inox được thu mua quý khác hãy gọi cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá chính xác từng ngày.

  GIÁ THU MUA: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC THU MUA VỚI GIÁ CAO NHẤT 0978.011.111

  Công ty MC là đơn vị hoạt động thu mua phế liệu tại HÀ NỘI trong nhiều năm với mạng lưới thu gom vật liệu cả nước. Ngoài phế liệu inox ra, ĐẠIPHONG chúng tôi còn tiếp nhận thu mua đồng phế liệu , phế liệu chì có giá trị về kinh tế và nhiều loại phế liệu khác. Tất cả đều được thu gom, thanh lý với mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để được thu gom nhanh nhất với giá cao nhất.

  Liên hệ thu mua giá tốt nhất thị trường:

  Công ty TNHH Môi trường MC
   Địa chỉ: Lô3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh
   Điện thoại: 0978.011.111