THU MUA MÁY MÓC CŨ

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  THU MUA MÁY MÓC CŨ

  MC chuyên thu mua máy móc cũ hư hỏng đã qua sử dụng của các đơn vị vận tải, vẩn chuyển trên toàn quốc với giá thu mua máy móc cũ cao nhất thị trường hiện nay. Nếu đơn vị quý khách có nhu cầu muốn thanh lý máy móc phụ kiện hư hỏng của xe kéo, xe ủi, xe cẩu,…hãy nhấc máy và gọi điện đến số hotline 0978.011.111 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn của chúng tôi.

  Là đơn vị thu mua phế liệu có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều cơ sở, doanh nghiệp đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ thu mua máy móc cũ của chúng tôi. Quý khách hãy yên tâm với chất lượng dich vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, MC luôn thu mua máy móc phế liệu cho quý khách với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách và niềm vui và niềm vinh dự cho MC.

  Chúng tôi có quy trình thu mua máy móc cũ gọn nhẹ, nhanh chóng. Từ lúc xác nhận thông tin, kiểm định và đánh giá chất lượng máy móc thu mua đến lúc lên hợp đồng bao tiêu và thanh toán giao dịch. Tất cả đều được làm rất khẩn trương và chuyên nghiệp. Để quý khách không phải hối tiếc khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu bên chúng tôi. Đặc biệt, sẵn sàng thanh toán thẳng bằng tiền mặt với khách hàng đang có nhu cầu!

  GIÁ THU MUA: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC THU MUA VỚI GIÁ CAO NHẤT 0978.011.111

  Công ty MC tự hào là cơ sở phế liệu với mạng lưới thu gom cả nước. Hiện nay đơn vị chúng tôi đã mở rộng thị trường với nhiều loại hình thu mua như: thu mua phế liệu nhôm tại chân các công trình, nhà xưởng; phế liệu inox được thải ra trong quá trình sản xuất. Quý khách có nhu cầu bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường.

  Liên hệ thu mua giá tốt nhất thị trường:

  Công ty TNHH Môi trường MC

  Địa chỉ: Lô3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh

  Điện thoại: 0978.011.111