Phân loại đồng phế liệu

Giá bán: Liên hệ

  Mô tả ngắn

  Phân loại đồng phế liệu

  Hiện nay trên thị trường giá thu mua ĐỒNG phế liệu được xem là cao nhất thị trường so với nhiều loại phế liệu thu mua khác. Cũng bởi đặc tính và công dụng của đồng mà khi thu mua phế liệu ĐỒNG được đơn vị Đại Phong chúng tôi phân ra làm những loại sau:

  1. Đồng phế liệu loại 1 :Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.
  2. Đồng phế liệu loại 2 :Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
  3. Đồng phế liệu loại 3: Là đồng đỏ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vậy nên giá thu mua đồng đỏ phế liệu cũng rất cao và khoản tiền thu về khi bán Đồng loại 3 với số lượng lớn là khá đáng kể.

   

  Giá Đồng phế liệu hiện đang biến động từng ngày. Để biết chính xác giá phế liệu Đồng được thu mua. Quý khách hãy gọi cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

  GIÁ THU MUA: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC THU MUA VỚI GIÁ CAO NHẤT 0978.011.111

  Ngoài thu gom phế liệu đồng, đơn vị MC chúng tôi còn có nhiều loại thu mua khác như: thu mua sắt phế liệu từ các công trình, dân sinh; thu mua phế liệu inox từ các vật dụng nhà xưởng, kho bãi. Quý khách có nhu cầu muốn bán vật liệu hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

   

  Liên hệ thu mua giá tốt nhất thị trường:

  Công ty TNHH Môi trường MC
   Địa chỉ: Lô3 Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn , Từ Sơn, Bắc Ninh
   Điện thoại: 0978.011.111